5 ห้างดังพร้อมใจโต้ข่าว ปัดเป็นคลัสเตอร์ใหม่โควิด-19 ย่านลาดพร้าว

ข่าว

5 ห้างดังพร้อมใจโต้ข่าว ปัดเป็นคลัสเตอร์ใหม่โควิด-19 ย่านลาดพร้าว

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2564 12:16 น.

บันทึก

ห้างสรรพสินค้าชื่อดังหลายแห่ง ชี้แจงไม่ใช่คลัสเตอร์โควิด-19 หลัง ศบค. ประกาศคลัสเตอร์ใหม่เป็นห้างในเขตลาดพร้าว

วันที่ 3 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2564 ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. เปิดเผยถึงสถานการณ์โควิด-19 ในกรุงเทพฯ พบ คลัสเตอร์เฝ้าระวังโควิด-19 แห่งใหม่ คือ ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในเขตลาดพร้าว ต่อมาพบว่า ห้างสรรพสินค้าหลายแห่งได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว รวมทั้งปฏิเสธ ดังนี้

ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ขอชี้แจงว่า ศูนย์การค้าฯ อยู่ในเขตจตุจักร ไม่ใช่เขตลาดพร้าว และเพิ่งเปิดให้บริการอีกครั้งเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม ที่ผ่านมา และได้ดำเนินการด้านความปลอดภัยและความสะอาดตามมาตรการของภาครัฐอย่างเคร่งครัดมาโดยตลอด

ด้าน โลตัส ได้ยืนยันว่า ไม่มีความเกี่ยวข้องกับโลตัส สาขาลาดพร้าว และ สาขาเลียบด่วน รามอินทรา เรามีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่เข้มงวด ทุกสาขาทั่วประเทศ

นอกจากนี้ ทางบิ๊กซี ได้ออกมายืนยันว่า ไม่ใช่ บิ๊กซี สาขาลาดพร้าว เช่นเดียวกับ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ ลาดพร้าว และศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว และอีสต์วิลล์ ได้ออกมาชี้แจงว่า ไม่ได้เป็นสถานที่ดังกล่าวที่เป็นคลัสเตอร์ใหม่แต่อย่างใด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19
03:09

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 00:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์