ไลฟ์สไตล์
100 year

กห. เชิญร่วมประกวด infographic Design พระราชกรณียกิจ ชิงเงินรางวัล

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2564 11:55 น.
SHARE

สำนักงานปลัดฯกลาโหม ขอเชิญปักหมุดร่วมประกวด ออกแบบ "infographic Design" สร้างสรรค์สื่อ ปลูกจิตสำนึก สืบสาน รักษา และต่อยอดพระราชกรณียกิจ ชิงเงินรางวัลกว่า 505,000 บาท

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.64 พ.อ.ชัยวัฒน์ สว่างศรี ผู้อำนวยการกองผลิตสื่อ สำนักงานเลขานุการสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม เผยว่า สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ได้มีแนวคิดในการจัดโครงการ "ประกวดออกแบบ infographic Design สร้างสรรค์สื่อ ปลูกจิตสำนึก สืบสาน รักษา และต่อยอดพระราชกรณียกิจ" ภายใต้หัวข้อ สุขใจไทยทั่วหล้า ภายใต้ร่มพระบารมี, การรณรงค์และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม, การบริหารจัดการน้ำ และโครงการจิตอาสา

ข่าวแนะนำ

พ.อ.ชัยวัฒน์ กล่าวต่อว่า โดยเป็นกิจกรรมการประกวดงานออกแบบอินโฟกราฟิก เพื่อเป็นสื่อปลูกจิตสำนึกที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ประเทศชาติ และปลูกจิตสำนึกให้กับเยาวชน ประชาชน ข้าราชการ ร่วมแสดงความจงรักภักดี การเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยการน้อมนำพระราชดำรัส มาสร้างสรรค์ ต่อยอด สืบสาน พระราชปณิธานสืบไป

สำหรับผู้ที่ต้องการขอใบสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ infocontest.mod@gmail.com หรือ www.heartphranakhon.com/informod และ Facebook page สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม และสำนักงานเลขานุการสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค. 64 โดยจะประกาศผลวันที่ 25 ก.ค. และพิธีมอบรางวัลวันที่ 31 ก.ค. 64.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประกวดอินโฟชัยวัฒน์ สว่างศรีสำนักงานปลัดฯกลาโหมประกวดสร้างสรรค์สื่อพระราชกรณียกิจชิงเงินรางวัลสุขใจทั่วเหล้าภายใต้ร่มพระบารมีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 23:11 น.