ผลตรวจภายใน สาวสุพรรณฯ อ้างศพลูกหาย ไม่พบร่องรอยเพิ่งคลอดลูก

ข่าว

  ผลตรวจภายใน สาวสุพรรณฯ อ้างศพลูกหาย ไม่พบร่องรอยเพิ่งคลอดลูก

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 พ.ค. 2564 19:36 น.

  หมอสูตินรีแพทย์ ยืนยัน ผลตรวจสาวสุพรรณฯ อ้างศพลูกหาย ไม่มีร่องรอยการท้อง ปากมดลูกปิด ขณะที่ ผัวเมีย ขอไปตรวจเองอีกครั้ง หาก รพ. จะแจ้งความเอาผิด ให้เป็นเรื่องอนาคต

  ความคืบหน้า กรณีสามีภรรยา ออกมาระบุว่าท้อง ได้ลูกแฝด พาไปฝากครรภ์เรียบร้อย ในวันที่ภรรยาไปคลอดลูกที่ โรงพยาบาลบางปลาม้า มีการผ่าคลอด ต่อมาพบว่าเด็กชายไม่แข็งแรง ต้องเข้าตู้อบ ทำให้ต้องส่งตัวไปเข้าตู้อบที่ โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช ก่อนจะมีการโทรศัพท์มาแจ้งว่าลูกชายเสียชีวิตแล้วให้ไปรับศพ เมื่อจะนำศพไปทำพิธี ปรากฏว่า "ศพไม่มี" หนำซ้ำแฝดหญิงที่อยู่โรงพยาบาล ตามคำกล่าวอ้างก็อันตรธานหายไป ขณะที่โรงพยาบาลบางปลาม้า ระบุว่า หญิงคนดังกล่าวไม่เคยมาคลอดลูกในวันเวลาที่เป็นข่าว รวมทั้งไม่ได้ส่งตัวเด็กไปรักษาที่โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช

  ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรรายการโหนกระแส ทางช่อง 3 ได้พา 2 ผัวเมียไปตรวจภายในกับ นพ.อานนท์ เรืองอุตมานันท์ หัวหน้าแผนกสูตินรีแพทย์เวชกรรม โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ภายใต้ความยินยอมของทั้ง 2 คน และยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลผ่านสื่อ

  นพ.อานนท์ เปิดเผยผลตรวจภายใน พบว่า 1.ไม่มีรอยการเย็บ ไม่มีรอยแผล 2. เห็นเลือด แต่อาจจะเป็นประจำเดือนก็ได้ 3.ปากมดลูกปิด ไม่เหมือนกับเพิ่งคลอดมา มดลูกไม่โต ปกติยาว 7.5 ซม. แต่วัดได้ 7.2 ซม. ถือว่าปกติ และ 4.จากการอัลตราซาวนด์ โพรงมดลูกแฟบ ไม่มีเศษอะไรหลงเหลืออยู่ ไม่เหมือนเพิ่งคลอดลูกมา

  นอกจากนี้ ผลการตรวจเลือดเพื่อหาค่าโปรแลคติน พบว่า ค่าโปรแลคติน = 10 คือ เท่ากับคนปกติ ไม่มีน้ำนม เพราะถ้าคนมีน้ำนม ค่าโปรแลคติน จะต้องสูงถึงระดับ 100

  อย่างไรก็ตาม สามีภรรยาคู่นี้ ยืนยันว่า ท้องจริง และคลอดลูกจริง โดยจะขอไปตรวจอีกรอบ แบบที่ไม่บอกใคร และถ้า รพ.บางปลาม้า และ รพ.เจ้าพระยายมราช จะแจ้งความเอาผิด ก็ขอให้เป็นเรื่องในอนาคต.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ลูกหายศพลูกหายลูกแฝดคลอดลูกสาวสุพรรณบุรีไม่ตั้งครรภ์ตรวจภายในข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์