"บางกอกน้อย" เปิดโรงพัก รับแอลกอฮอล์และยา มอบให้ตำรวจป้องกันโควิด

ข่าว

  "บางกอกน้อย" เปิดโรงพัก รับแอลกอฮอล์และยา มอบให้ตำรวจป้องกันโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 พ.ค. 2564 19:01 น.

  "บางกอกน้อย" เปิดโรงพักรับ 2 ผู้บริหาร เอ็น.อาร์.พัฒนา เข้ามอบแอลกอฮอล์สเปรย์ และผลิตภัณฑ์ยา เพื่อนำแจกจ่ายให้ข้าราชการตำรวจใน สน.บางกอกน้อย ไว้ใช้ป้องกันจากโรคโควิด-19 หลังต้องทำงานในพื้นที่เสี่ยง

  เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 13 พ.ค.64 พ.ต.อ.ศาสตรา อ่อนรัศมี ผกก.สน.บางกอกน้อย พ.ต.ท.สมศักดิ์ เกิดแสง รอง ผกก.ป. ได้รับมอบสิ่งของและผลิตภัณฑ์ป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 จาก นายอังกูร ชาติพาณิชย์, นายอมรศักดิ์ กนกโชติกุล ผู้บริหาร บริษัท เอ็น.อาร์.พัฒนา จำกัด ประกอบด้วยยาฟ้าทะลายโจร ตรา ซีอีโอ จำนวน 4,032 เม็ด และแอลกอฮอล์สเปรย์ขวด ตราเมอร์ซี่ จำนวน 1,000 ขวด เพื่อนำไปมอบให้แก่ข้าราชการตำรวจ สน.บางกอกน้อย ไว้ใช้ในการป้องกันตนเองซึ่งอาจเข้าไปสัมผัสพื้นที่เสี่ยงระหว่างการปฏิบัติหน้าที่จากโรค COVID-19

  พ.ต.อ.ศาสตรา เผยว่า เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งเป็นหน่วยงานที่ทำงานสัมผัสกับพี่น้องประชาชนอย่างใกล้ชิด และมีโอกาสได้รับเชื้อโรคจากการปฏิบัติหน้าที่ได้ง่าย ทางบริษัท เอ็น.อาร์.พัฒนา จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพและป้องกันตนเองมิให้ได้รับเชื้อโรคดังกล่าวของข้าราชการตำรวจ สน.บางกอกน้อย และเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่กำลังพลให้ได้เสริมสร้างภูมิคุ้มกันในห้วงสถานการณ์นี้ อีกทั้งสามารถนำไปสนับสนุนโครงการต่างๆ ที่ทาง สน.บางกอกน้อย ได้นำไปมอบให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่รับผิดชอบอีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "หญิง รฐา" โพสต์แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19
   00:52

   "หญิง รฐา" โพสต์แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19สน.บางกอกน้อยตำรวจบางกอกน้อยรับมอบสิ่งของแอลกอฮอล์สเปรย์ข้าราชการตำรวจพื้นที่เสี่ยงบรรเทาเดือดร้อนข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 17:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์