พริตตี้โผล่รายที่ 3 แจ้งจับโมเดลลิ่งเก๊ ประวัติโชก คดีหางว่าว

ข่าว

พริตตี้โผล่รายที่ 3 แจ้งจับโมเดลลิ่งเก๊ ประวัติโชก คดีหางว่าว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 พ.ค. 2564 05:08 น.

บันทึก

พริตตี้สาว เหยื่อหนุ่มมหาภัย “เด่น โมเดลลิ่งเก๊” โผล่เป็นรายที่ 3 ท้องที่ สน.ประชาชื่น แฉถูกข่มขืนและชิงทรัพย์หมดตัว เหตุเกิดตั้งแต่ต้นเดือน ม.ค.แต่คดีไม่คืบ “ผู้กำกับประชาชื่น” อ้างตำรวจไม่รู้ตัวผู้ต้องหา จนผู้เสียหายเห็นเป็นข่าวดังเลยระบุตัวคนร้ายได้ รีบเข้าให้ข้อมูลยืนยัน รับปากรีบสอบสวนขอหมายจับตัวมาดำเนินคดี “ผบช.น.” เต้นสั่งชุดสืบสวนนครบาลหลายหน่วย สนธิกำลังตามลากคอมาลงโทษให้ได้เร็วที่สุด

สน.บางขุนเทียนตั้งกรรมการสอบข้อบกพร่องตำรวจ ปล่อยผู้ต้องหาหลบหนีจากโรงพักกรณีพริตตี้สาว 2 คน เข้าแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดี นายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี ล่อลวงไปข่มขืนกระทำชำเรา ถ่ายคลิป และชิงทรัพย์ ท้องที่ สน.บางขุนเทียน และ สน.บวรมงคล ชุดสืบสวนกำลังไล่ล่าตัวอย่างเร่งด่วน ความคืบหน้าจาก สน.บางขุนเทียน เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 5 พ.ค. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ประธานคณะกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรมและสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร เดินทางมาติดตามการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับ น.ส.น้ำ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี เหยื่ออีกรายเหตุเกิดท้องที่ สน.ประชาชื่น นายสิระกล่าวว่า วันนี้มาถามหาความจริงว่า เหตุใดตำรวจได้ตัวผู้ต้องหามาแล้ว ทำไมทำให้หลุดไป ผกก.สน.บางขุนเทียน รับปากกับตนแล้วว่า จะเร่งรัดติดตามตัวนายเด่นภูมิให้ได้ ส่วน น.ส.น้ำเป็นผู้เสียหายอีกราย กำลังจะพาไปติดตามความคืบหน้าคดีที่ สน.ประชาชื่น

น.ส.น้ำ พริตตี้สาวกล่าวว่า เมื่อวันที่ 5 ม.ค. ถูกหลอกให้ไปพบที่โรงแรมนาดาว พื้นที่ สน.ประชาชื่น นายเด่นภูมิ อ้างตัวเป็นโมเดลลิ่งโทร.หาดัดเสียงเป็นกะเทยให้ไปเอนเตอร์เทนลูกค้า พอไปถึงถูกมีดจี้ยึดทรัพย์สินหลายอย่าง อาทิ แหวนทอง 3 วง สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท นาฬิกา และเงินสดจำนวนหนึ่ง ก่อนลงมือข่มขืนตนโดยไม่ได้สวมถุงยางอนามัย โชคดีวิ่งหนีหลุดรอดมาได้ รีบไปแจ้งความ สน.เตาปูน แต่ผิดโรงพัก ตำรวจที่นั่นช่วยเหลือดีมาก พาไปส่ง สน.ประชาชื่น เพื่อแจ้งความ ขณะนี้ทราบว่าทรัพย์สินทั้งหมดถูกนายเด่นภูมิเอาไปจำนำหมดแล้ว อยากให้ตำรวจจับกุมให้ได้ เนื่องจากไม่อยากให้พริตตี้คนอื่นเผชิญชะตากรรมเดียวกัน

ด้าน พ.ต.อ.วิศิษฐ์ สังขนันท์ ผกก.สน.บางขุนเทียน เผยว่า ยืนยันตำรวจทำงานเต็มความสามารถ วันเกิดเรื่อง สายตรวจเชิญ น.ส.ฟ้ากับนายเด่นภูมิมาที่โรงพัก เรายังไม่มีอำนาจควบคุมตัว เนื่องจากไม่ใช่เหตุซึ่งหน้า ประกอบกับทั้ง 2 ฝ่ายแจ้งความกันไปมา ส่วนกรณีผู้เสียหายคาใจที่ผู้ต้องหาหลบหนี ผู้บังคับบัญชาจะตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงทั้งหมด หากพบข้อบกพร่องหรือความผิดจะดำเนินการทั้งวินัยและอาญา

ต่อมาเวลา 12.00 น. นายสิระ เจนจาคะ พา น.ส.น้ำผู้เสียหาย พร้อมทนายความมาติดตามความคืบหน้าคดีที่ สน.ประชาชื่น พบ พ.ต.อ.สุเมธ โภชนา ผกก.สน.ประชาชื่น ใช้เวลาพูดคุยประมาณ 30 นาที นายสิระเผยว่า คดี สน.ประชาชื่น เหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 ม.ค. ทำไมพนักงานสอบสวนถึงไม่ติดตามจับกุมคนร้าย วันนี้เดินทางมาตามความคืบหน้าคดี ขอตำหนิการทำหน้าที่ของพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ที่ปล่อยให้เวลาล่วงเลยจนคดีใกล้ขาดอายุความ ขณะที่ตัวผู้ต้องหาไปก่อเหตุกับผู้หญิงรายอื่นอีกนับสิบคน

พ.ต.อ.สุเมธเผยว่า กรณีที่เกิดขึ้นพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ดำเนินการมาตลอด แต่เนื่องจากหลังผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ตำรวจยังรับข้อมูลจากผู้เสียหายไม่ครบถ้วนชัดเจน ไม่ได้ระบุชื่อนามสกุลผู้ก่อเหตุว่า เป็นใคร พนักงานสอบสวนไปตรวจสอบที่โรงแรมเกิดเหตุ พบภาพคนร้ายเข้ามาในโรงแรมจริง แต่ไม่มีการพิสูจน์ทราบว่าเป็นใคร สอบถามไปยังโรงแรมพบว่า ผู้เสียหายเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายเปิดห้อง ไม่พบหลักฐานเชื่อมโยงถึงตัวผู้ก่อเหตุ กระทั่งผู้เสียหายเห็นคดีที่สื่อมวลชนนำเสนอข่าวผู้ต้องหาพื้นที่ สน.บางขุนเทียน จึงทราบว่าเป็นผู้ต้องหาคนเดียวกัน ผู้เสียหายนำชื่อข้อมูลระบุตัวคนร้ายมาแจ้งให้พนักงานสอบสวนทราบ จากนี้ต้องพิจารณาว่า อยู่ในขอบเขตอายุความหรือไม่ หลังจากนี้จะสอบปากคำเพิ่มเติม รวบรวมพยานหลักฐานติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

มีรายงานว่า จากการตรวจสอบประวัติอาชญากร นายเด่นภูมิ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรีเลขที่ 192/2564 ลงวันที่ 4 พ.ค.64 ของ สน.บางขุนเทียน พบมีประวัติเคยถูกดำเนินคดียาวเป็นหางว่าว อาทิ สน.บางพลัด ต้องโทษคดีเสพยา คดีขู่กรรโชกทรัพย์และคดีชิงทรัพย์ สน.พหลโยธิน ต้องโทษคดีเสพยา สภ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ต้องโทษคดีนำเข้าภาพลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ขณะนี้ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. สั่งการให้ชุดสืบสวน กก.ดส.บช.น. สนธิกำลังกับ กก.สส.บก.น.7 สน.บางขุนเทียน และ สน.บวรมงคล ระดมกำลังกดดันตามล่าตัวตามแหล่งกบดานในพื้นที่รอยต่อเขตบางพลัด เขตตลิ่งชัน และ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี แล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 14:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์