ไลฟ์สไตล์
100 year

BTS ขยายเวลาบัตรเที่ยว ช่วยลดผลกระทบผู้โดยสารจากโควิด-19 เป็นครั้งที่ 3

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
5 พ.ค. 2564 08:42 น.
SHARE

บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยนายคีรี กาญจนพาสน์ ประธานกรรมการ แจ้งว่า ขณะนี้ บีทีเอสลดความเดือดร้อนให้กับประชาชนเรื่องผลกระทบภาระค่าใช้จ่ายในการเดินทางของผู้โดยสาร ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ระลอกที่ 3

โดยบริษัทได้ออกมาตรการดูแลผู้โดยสารเป็นครั้งที่ 3 ด้วยการขยายเวลาของบัตรโดยสาร ที่มีเที่ยวเดินทางในบัตรหมดอายุในช่วงตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 ผู้โดยสารสามารถทยอยนำบัตรโดยสารมาติดต่อขอรับสิทธิ์ขยายเวลาเที่ยวเดินทาง ได้ที่ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสารทุกสถานี ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2564 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 (และเที่ยวเดินทางนี้จะมีอายุ 30 วัน นับตั้งแต่การใช้ครั้งแรก)

ข่าวแนะนำ

นายคีรีกล่าวว่า บริษัทพร้อมเคียงข้างดูแลผู้โดยสารมาโดยตลอด และการประสบกับมหาภัยพิบัติการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ครั้งนี้จะยาวนานอีกแค่ไหนไม่สามารถคาดการณ์ได้ บริษัท ก็ไม่เคยทอดทิ้งผู้โดยสาร พร้อมดูแลทุกท่านด้วยการจัดมาตรการขยายเวลาบัตรโดยสารออกไปอีก ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 3 แล้ว เราได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของประชาชน และเห็นใจประชาชนทุกท่านที่ได้รับผลกระทบ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

BTSบีทีเอสบัตรโดยสารรถไฟฟ้าบัตรโดยสารคีรี กาญจนพาสน์ขยายเวลาบัตรหมดอายุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:26 น.