ไลฟ์สไตล์
100 year

กะซวก 16 แผลสาวใหญ่วัย 56 คาดฆ่าตัวเอง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
5 พ.ค. 2564 05:13 น.
SHARE

สาวใหญ่ถูกแทงมีดปักคาอกดับในพงหญ้าข้างอาคารซิตี้ แมนชั่น ซอยลาดพร้าว 130 แยก 4 พบบาดแผลเล็กๆ เกิดจากของมีคมอีก 16 แผล แต่ทรัพย์สินยังอยู่ครบ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบผู้ตายเดินร้องไห้เข้าไปในจุดพบศพเพียงลำพัง ผกก.สน.ลาดพร้าว ระบุอาจเป็นเหตุฆ่าตัวตาย อยู่ระหว่างรอผลการชันสูตรศพและหลักฐานอื่นมาสรุปสำนวนคดี

สาวใหญ่ถูกแทงดับตำรวจคาดเป็นเหตุฆ่าตัวตาย เปิดเผยเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 3 พ.ค. พ.ต.ต.ดิลก ปรีดาศักดิ์ รอง สว. (สอบสวน) สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุพบศพหญิงถูกแทงเสียชีวิตภายในซอยลาดพร้าว 130 แยก 4 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.รุ่งสกุล บุญกระพือ ผกก.สน.ลาดพร้าว พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ ผกก.สส.บก.น.4 ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชฯ รพ.ตร. และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณพงหญ้าข้างทาง ห่างจากอาคารซิตี้ แมนชั่น ประมาณ 20 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.สุวรรณา ศรีธำรงรัตน์ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75/2 ถนนปั้น แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. สภาพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีเหลือง นุ่งกางเกงขาสามส่วน สีส้ม และสวมหน้ากากอนามัยไว้ที่บริเวณใต้คาง ถูกมีดปอกผลไม้ปักคาที่อกซ้าย ตรวจสอบพบบาดแผลเล็กๆเกิดจากของมีคมตามร่างกายหลายแห่งทั้งที่ศีรษะเหนือใบหูฝั่งซ้าย 7 แผล หน้าอกฝั่งซ้าย 8 แผล และที่แผ่นหลังมีรอยถูกคมมีดบาด 1 แผล

สอบสวนนายอรรถวุฒิ พงษ์พัฒน์ อายุ 33 ปี ผู้พบศพคนแรก ทราบว่า ก่อนพบศพเวลาประมาณ 18.40 น. เดินออกจากที่พักเพื่อไปวิ่งออกกำลังกาย พบร่างผู้ตายนอนหงายอยู่ในพงหญ้าข้างทาง จึงเรียก รปภ.ของแมนชั่นมาตรวจสอบพร้อมแจ้งตำรวจ สน.ลาดพร้าว ปกติผู้ตายพักอาศัยอยู่กับสามีที่ชั้น 1 ของอาคารซิตี้ แมนชั่น ได้ปีเศษ ผู้ตายเป็นคนอัธยาศัยดี ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ใด ช่วงเย็นของทุกวันผู้ตายจะเดินออกจากห้องพักไปซื้อกับข้าวเพื่อนำกลับมารับประทานกับสามีที่ห้องพัก เบื้องต้นชุดสืบสวน สน.ลาดพร้าว ตรวจค้นห้องพักของผู้ตายเพื่อหาพยานหลักฐานแต่ไม่พบสิ่งผิดปกติหรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด อีกทั้งทรัพย์สินของผู้ตายยังอยู่ครบ

ต่อมาช่วงเช้า วันที่ 4 พ.ค. ตำรวจชุดสืบสวน สน.ลาดพร้าว และ กก.สส.บก.น.4 ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมพร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดตั้งแต่บริเวณอาคารซิตี้ แมนชั่น ซึ่งเป็นที่พักของผู้ตายรวมทั้งจุดต่างๆในซอยเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม เบื้องต้นพบภาพจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพผู้ตายขณะเดินออกจากที่พักในช่วงเวลา 17.30 น. ของวันที่ 3 พ.ค. ก่อนเดินเข้าไปในพงหญ้าจุดพบศพและไม่ได้เดินกลับออกมา

พ.ต.อ.รุ่งสกุล บุญกระพือ ผกก.สน.ลาดพร้าว เปิดเผยว่า คดีนี้น่าจะเป็นเหตุฆ่าตัวตาย จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบผู้ตายเดินเข้าไปในจุดที่พบศพเพียงลำพัง ส่วนบาดแผลที่พบตามร่างกายเชื่อว่าเกิดจากการที่ผู้ตายพยายามทำร้ายตัวเอง ทั้งนี้ ไม่พบบาดแผลที่แผ่นหลังแต่อย่างใด ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์ลายนิ้วมือแฝงบนมีดที่ปักอยู่บนอกของผู้ตาย ว่ามีลายนิ้วมือของผู้อื่นด้วยหรือไม่ เพื่อให้เกิดความชัดเจนในการสรุปสำนวนคดี หลังเกิดเหตุพนักงานสอบสวนเชิญญาติผู้ตายเข้ามาสอบปากคำแล้ว พบผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นโรคความดันเล็กน้อย ก่อนเกิดเหตุมีพยานแวดล้อมเป็นแม่บ้านเห็นผู้ตายเดินร้องไห้ออกมาจากตึกก่อนจะพบเป็นศพ ยืนยันยังไม่ได้ตัดประเด็นใดทิ้ง ต้องรอผลตรวจจากกองพิสูจน์หลักฐานและผลแพทย์ยืนยันอย่างละเอียดอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายสาวใหญ่ถูกแทงสุวรรณา ศรีธำรงรัตน์รอผลการชันสูตรศพรุ่งสกุล บุญกระพือตรวจสอบกล้องวงจรปิดข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 12:11 น.