ไลฟ์สไตล์
100 year

กยท.จ่อขยายตลาดธุรกิจออนไลน์ เปิดรับ "รองผู้จัดการ" หวังบุกตลาดออนไลน์

ไทยรัฐออนไลน์
18 เม.ย. 2564 11:47 น.
SHARE

"กยท." เตรียมขยายตลาดธุรกิจออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้ทันต่อกระแสโลกโดยจะเปิดรับสมัคร รองผู้จัดการด้านการตลาด เพื่อมาบุกตลาดออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้-30 เม.ย.นี้

เมื่อวันที่ 18 เม.ย.64 นายณกรณ์ ตรรกวิรพัท ผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า เพื่อให้การดำเนินการธุรกิจด้านการตลาดทั้งในและนอกประเทศมีความก้าวหน้ายิ่งขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์ เนื่องจากในยุคปัจจุบันการซื้อขายได้เปลี่ยนรูปแบบมานิยมการซื้อขายผ่านออนไลน์ ดังนั้น ทางการยางแห่งประเทศไทย (กยท.) จึงได้เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าดำรงตำแหน่งรองผู้จัดการด้านการตลาด ประจำหน่วยธุรกิจ กยท. จำนวน 1 อัตรา โดยจะต้องเป็นผู้มีความรู้และประสบการณ์ด้านบริหาร ธุรกิจ การค้า อุตสาหกรรม ระบบโลจิสติกส์ และธุรกิจออนไลน์

ข่าวแนะนำทางคณะกรรมการสรรหาคัดเลือกบุคคลเพื่อปฏิบัติงานในหน่วยธุรกิจ ได้กำหนดคุณสมบัติเฉพาะ ดังนี้ ต้องสำเร็จการศึกษาปริญญาตรี หรือปริญญาโท หรือเทียบเท่า ในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้ มีประสบการณ์ทำงานด้านบริหารธุรกิจ การค้า อุตสาหกรรมยาง อุตสาหกรรมเกษตร และการตลาด ระบบโลจิสติกส์ วิเคราะห์ข้อมูลด้านเศรษฐกิจการค้า บริหาร การลงทุน การตลาดทั้งภายในและระหว่างประเทศ ข้อตกลงทางการค้า การเจรจา การส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ และการแก้ไขอุปสรรคทางการค้า รวมถึงหากมีความรู้ความสามารถด้านธุรกิจออนไลน์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษทั้งนี้ ผู้สมัครต้องเคยมีประสบการณ์ในตำแหน่งบริหารงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี ในหน่วยงานที่มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาทต่อปี ทั้งนี้ รูปแบบสัญญาจ้างคราวละไม่เกิน 4 ปี และอยู่ในวาระได้ไม่เกินอายุ 60 ปีบริบูรณ์ และสามารถทำงานให้กับ กยท. ได้เต็มเวลา

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถรับเอกสารใบสมัครด้วยตนเอง ที่กองการเจ้าหน้าที่ ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ กยท. สำนักงานใหญ่ หรือเข้าดูประกาศและดาวน์โหลดเอกสารใบสมัครได้ที่ www.raot.co.th โดยจัดส่งเอกสารใบสมัคร พร้อมหลักฐานมาทางไปรษณีย์ EMS หรือมายื่นได้ด้วยตนเองที่ กองการเจ้าหน้าที่ ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ การยางแห่งประเทศไทย ในวันและเวลาราชการ ตั้งแต่วันนี้-30 เม.ย.64.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กยท.การยางแห่งประเทศไทยตลาดออนไลน์บุกตลาดออนไลน์ธุรกิจออนไลน์รับสมัครรองผู้จัดการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 06:12 น.