ไลฟ์สไตล์
100 year

โจ๋ซิ่งจยย.ขึ้นสะพานภูมิพล เสียหลักล้มร่างกระแทกขอบสะพานดับ

ไทยรัฐออนไลน์
11 เม.ย. 2564 08:55 น.
SHARE

โจ๋ 16 ซิ่งจยย.ขึ้นสะพานภูมิพล 2 เสียหลักล้มร่างกระแทกขอบสะพานเสียชีวิต ส่วนรถกระเด็นไกลกว่า 100 เมตร


เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 11 เม.ย.64 ร.ต.อ.ธรรมรงค์ ประสิทธิ์นอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุจักรยานยนต์ล้มบนกลางสะพานภูมิพล 2 มีผู้เสียชีวิต จากนั้นได้ประสานแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุจุดเกิดเหตุกลางสะพานภูมิพล 2 ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ พบร่างนายธเนศ บุญชู อายุ 16 ปี ที่อยู่ 164/1 ซอยสุขสวัสดิ์ 58 แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร นอนเสียชีวิตลักษณะคว่ำหน้าที่พื้น ใส่เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีขาวกางเกงขาสั้นสีดำลายการ์ตูน มีบาดแผลที่ใบหน้าจำนวนมาก ลักษณะเหมือนหน้าไถลลงไปกับสะพาน คอหัก ใกล้กันพบคราบเลือดกระเด็นติดอยู่บริเวณขอบราวสะพาน และมีเศษปูนสะพานศพอยู่ใกล้ร่างผู้เสียชีวิต ห่างไปประมาณเกือบ 200 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda รุ่น PCX สีขาว หมายเลขทะเบียน 5กต 6234 กรุงเทพมหานคร จอดรถอยู่

ข่าวแนะนำ

ตรวจสอบสภาพรถมีความเสียหายที่บริเวณชุดสีช่วงหน้าข้างขวาแตกหักลักษณะล้มและไถลไปกับพื้นสะพาน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำศพส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริง ส่วนสาเหตุในการเกิดในครั้งนี้ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายน่าจะขับรถมาด้วยความเร็วแล้วเกิดเสียหลักล้มลง แต่ถึงอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะไปดูกล้องวงจรปิดบนสะพานอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเกิดเหตุในครั้งนี้ที่แท้จริง ส่วนญาติเจ้าหน้าที่จะพยายามติดต่อแจ้งญาติให้ทราบ เพื่อมารับศพไปดูแลพิธีกรรมตามศาสนาต่อไป

จากนั้นตำรวจได้สอบถามนายสมศักดิ์ ใยแก้ว อายุ 61 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ รปภ.ดูแลบนสะพานภูมิพล 2 เล่าว่า กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้นได้ยินเสียงดังมาก เพราะจุดเกิดเหตุอยู่ใกล้กับตู้ รปภ.ประมาณ 10 ม. จากนั้นตนเลยรีบออกไปจากตู้เพื่อไปดูที่มาของเสียงพบว่ามีรถจักรยานยนต์ล้มเห็นมีคนนอนนิ่งอยู่ที่พื้น และรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ซึ่งห่างไปไกลจากตัวคนมาก จะพยายามวิ่งเข้าไปเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบรับจึงได้โทรแจ้งสายด่วนเพื่อขอความช่วยเหลือ มีเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และรถกู้ชีพเทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพรายมาที่จุดเกิดเหตุ พบว่าได้เสียชีวิตแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซิ่งจยย.จยย.คว่ำตายจยย.ล้มสะพานภูมิพล2ร่างกระแทกขอบสะพานสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:37 น.