ไลฟ์สไตล์
100 year

แจ้งข้อหา 4 คน ปมดับพริตตี้วา พัวพัน “ยานรก”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
20 มี.ค. 2564 05:20 น.
SHARE

น.1 แถลงคดี “พริตตี้วา” น็อกยา ระบุแจ้งข้อหาครอบครองยาเสพติดแล้วกับเจ้าของบ้านเสี่ยแพปลาและนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ใน จ.ชุมพร พร้อมเพื่อนรวม 4 คน ไม่พบพฤติกรรมบังคับให้คนตายเสพหรือล่วงละเมิดทางเพศ เผยต้นสัปดาห์หน้าผลตรวจสารเสพติดในร่างกายของผู้ร่วมงานปาร์ตี้ออก พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน จ่อแจ้งข้อหาเพิ่มอีกหลายคน

ใกล้ถึงบทสรุปสำหรับคดีการเสียชีวิตของ น.ส.วิชญาพร หรือพริตตี้วา วิเศษสมบัติ อายุ 33 ปี หลังรับงานเอนเตอร์เทนจากโมเดลลิ่งในงานปาร์ตี้บ้านหรูแห่งหนึ่งในซอยเสนานิคม 1 ย่านพหลโยธิน ของนายฤทธิ์เดช หรือเก่ง พรหมขุนทอง อายุ 47 ปี นักธุรกิจเจ้าของแพปลาและอสังหาริมทรัพย์ใน จ.ชุมพร ก่อนพริตตี้สาวถูกส่งตัวไปรักษาที่ รพ.เปาโลเกษตร และเสียชีวิตด้วยอาการระบบไหลเวียนโลหิตและทางเดินหายใจล้มเหลว ผลชันสูตรศพพบสารเสพติดจำนวนหนึ่งแต่ไม่พบแอลกอฮอล์ ทั้งนี้ พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน และผู้บังคับบัญชาที่เกี่ยวข้องอยู่ระหว่างพิจารณาดำเนินคดีกับผู้ร่วมงานปาร์ตี้บางส่วนจากทั้งหมด 25 คน

ข่าวแนะนำ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 19 มี.ค. พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. แถลงผลสรุปคดีการเสียชีวิตของ น.ส.วิชญาพร หรือพริตตี้วา วิเศษสมบัติ อายุ 33 ปี เบื้องต้น พล.ต.ท.ภัคพงศ์ เปิดเผยว่า ผลการชันสูตรพลิกศพ น.ส.วิชญาพร หรือพริตตี้วาออกมาแล้ว พบสารเสพติดทั้งหมด 4 ชนิด ประกอบด้วย เมทแอมเฟตามีน เคตามีน ยาอี และไดอะซีแพม สภาพทั่วไปของร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายและการร่วมเพศ ขณะนี้พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน รวบรวมพยานหลักฐานแล้วพบบุคคลอยู่ในที่เกิดเหตุรวมทั้งผู้ตาย 25 คน พิสูจน์ทราบตัวบุคคลได้แล้ว 23 คน ที่เหลืออยู่ระหว่างตรวจสอบ

พล.ต.ท.ภัคพงศ์กล่าวต่ออีกว่า เบื้องต้นผู้ร่วมงานปาร์ตี้ทั้งหมดจะต้องถูกดำเนินคดีตาม พ.ร.บ.โรคติดต่อฯ และ พ.ร.ก.ควบคุมโรคฯ นอกจากนี้พบหลักฐานในบ้านที่เกิดเหตุว่ามีการเสพยาเสพติด พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ดำเนินคดีข้อหาครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย 4 คน ประกอบด้วย นายฤทธิ์เดช หรือเก่ง พรหมขุนทอง อายุ 47 ปีเจ้าของบ้าน และเพื่อนอีก 3 คน เนื่องจากปรากฏพยานหลักฐานเป็นผู้แจกจ่ายยาเสพติด ถ้ามีพยานหลักฐานถึงบุคคลอื่นอีกก็จะดำเนินคดีเพิ่มเติม ส่วนผลการตรวจสารเสพติดในร่างกายผู้ที่ร่วมงานปาร์ตี้ยังไม่เสร็จสิ้น ถ้าผลออกมาผู้ใดมีสารเสพติดในร่างกายก็ต้องดำเนินคดีฐานเสพยาเสพติด จากการสอบสวนพยานบุคคล พยานหลักฐานในที่เกิดเหตุและกล้องวงจรปิดที่กู้ภาพมาได้นั้น ไม่พบการบังคับให้ผู้ตายเสพสารเสพติด ถ้ามีพยานหลักฐานว่าผู้ใดลบหรือทำลายข้อมูลของกล้องวงจรปิดจะดำเนินคดีเช่นกัน ขณะนี้พนักงานสอบสวนเตรียมออกหมายเรียกทั้งหมดมารับทราบข้อกล่าวหาที่ สน.พหลโยธิน

มีรายงานด้วยว่า ผลการตรวจหาสารเสพติดในร่างกายของผู้ร่วมงานปาร์ตี้ทั้งหมดจะออกมาในต้นสัปดาห์หน้า เมื่อพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธินได้รับเป็นลายลักษณ์อักษรแล้ว จะรายงานผู้บังคับบัญชาเพื่อดำเนินการพิจารณาแจ้งข้อหาเสพสารเสพติดเป็นรายๆไป คาดมีไม่น้อยกว่า 4 คน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พริตตี้วาวาพริตตี้วาพริตตี้สาวพริตตี้เสียชีวิตแก๊งปาร์ตี้ครอบครองยาเสพติดครอบครองยาเสติดเพื่อจำหน่ายบช.น.ข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:08 น.