ไลฟ์สไตล์
100 year

ยายวัย 80 ปี ข้ามถนนกลางดึก จยย.ชนอย่างจัง เสียชีวิตคาที่ย่านดินแดง

ไทยรัฐออนไลน์
8 มี.ค. 2564 03:16 น.
SHARE

ยายวัย 80 ปี เดินข้ามถนนย่านดินแดงกลางดึก ก่อนจะถูกรถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาตามทางชนเข้าอย่างจัง ทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 7 มี.ค. 2564 ตำรวจ สน.ดินแดงได้รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนตร์ เฉี่ยวชนคนข้ามถนนเสียชีวิต บริเวณเชิงทางขึ้นสะพานข้ามแยกสามเหลี่ยมดินแดง เขตพญาไท จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดีและมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นเชิงทางขึ้นสะพานข้ามแยกสามเหลี่ยมดินแดงมุ่งหน้าอนุสาวรีย์ชัยพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส แสงจันทร์ มีสันเทียะ อายุ 80 ปี สภาพศพนอนหงายอยู่มีบาดแผลที่หน้าผาก ขาข้างซ้ายหัก แต่งกาย สวมใส่กางเกงผ้าร่มลาย เสื้อยืดคอปกสีเขียว

ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า เอ็มสแลซ สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน 1 กด 5328 ร้อยเอ็ด ด้านหน้ามีรอยชน ทำให้คนขับรถจักรยานยนต์และคนซ้อนท้ายได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือนาย ชาตรี ทิพมะณี อายุ 31 ปี เป็นคนขับ และ น.ส.อรญา พลพิมาย อายุ 23 ปี คนซ้อน

ขณะนี้ เจ้าหน้าที่นำร่างผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชรโรงพยาบาลรามาธิบดี และจะติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนยายยายข้ามถนนดินแดกทม.เขตพญาไทข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 20:35 น.