ไลฟ์สไตล์
100 year

เขตบางขุนเทียน ชี้แจงกรณี "สะพานลอยชำรุด" บริเวณตลาดดีแสมดำ

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2564 07:40 น.
SHARE

"สำนักงานเขตบางขุนเทียน" ชี้แจงกรณี "สะพานลอยพังชำรุด" บริเวณตลาดดีแสมดำ หลังเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ยางแตกเสียหลักพุ่งชน พร้อมซ่อมให้ใช้งานได้ชั่วคราว

แฟนเพจเฟซบุ๊ก Bangkhuntien District โพสต์ชี้แจงกรณีสะพานลอยบริเวณตลาดดีแสมดำ โดยระบุข้อความว่า วันพุธที่ 3 มี.ค. 2564 เวลา 12.00 น. สำนักงานเขตบางขุนเทียน ขอเรียนชี้แจง กรณีสะพานลอยบริเวณตลาดดีแสมดำ เขตบางขุนเทียนชำรุดเสียหายหลังเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ยางแตกเสียหลักพุ่งชนขั้นบันไดทางขึ้น-ลงด้านล่างสุดแตกหัก

ข่าวแนะนำ

โดยเบื้องต้นสำนักงานเขตบางขุนเทียน ได้ดำเนินการประสานงานไปยังกรมทางหลวง เป็นกรณีเร่งด่วนเนื่องจากสะพานลอยบริเวณตลาดดีแสมดำ เป็นทรัพย์สินที่อยู่ในความรับผิดชอบของกรมทางหลวง
โดยเบื้องต้นได้ดำเนินการติดตั้งป้ายห้ามขึ้น-ลง สะพานลอย ตั้งแต่ช่วงคืนวันที่ 2 มี.ค. 2564 ที่ผ่านมา เพื่อป้องกันพี่น้องประชาชนใช้งาน ซึ่งระหว่างนี้จะดำเนินการซ่อมแซมสะพานลอยให้สามารถใช้งานได้เป็นการชั่วคราว และจะเร่งดำเนินการซ่อมแซมสะพานลอยดังกล่าวให้แล้วเสร็จเป็นการถาวรภายในระยะเวลา 1 สัปดาห์

ทั้งนี้ ในส่วนของสำนักงานเขตบางขุนเทียน ผู้อำนวยการเขตบางขุนเทียน ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ เข้าดำเนินการทำความสะอาดวัสดุที่เกิดจากการชำรุด เสียหายของสะพานลอย เพื่อความปลอดภัยในการสัญจร ของพี่น้องประชาชน รวมถึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายเทศกิจ ลงพื้นที่ประจำจุดบริเวณสะพานลอยบริเวณตลาดดีแสมดำ เพื่ออำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยให้แก่พี่น้องประชาชน จนกว่าสะพานลอยบริเวณดังกล่าว จะดำเนินการซ่อมแซมแล้วเสร็จ.


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Bangkhuntien District

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สะพานลอยสะพานลอยชั่วคราวเขตบางขุนเทียนตลาดดีแสมดำแสมดำสะพานลอย ตลาดดีแสมดำ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 03:20 น.