ไลฟ์สไตล์
100 year

บช.น.แนะเลี่ยงเส้นทางแยกราชประสงค์ หลังม็อบนัดรวมตัวเย็นนี้

ไทยรัฐออนไลน์
23 ก.พ. 2564 12:44 น.
SHARE

บช.น. แนะเลี่ยงเส้นทางแยกราชประสงค์ตั้งแต่ 15.00 น. หลังกลุ่มคณะราษฎรประกาศนัดรวมตัวเย็นนี้ เนื่องจากบริเวณดังกล่าวจราจรหนาแน่นในเวลาเร่งด่วน โดยสามารถสอบถามข้อมูล 1197 ตลอด 24 ชม.


เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 23 ก.พ.64 พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น. และ พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.จร. ขอประชาสัมพันธ์ข่าวสารให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบ กรณีวันที่ 23 ก.พ.64 กลุ่มคณะราษฎรได้ประกาศนัดรวมตัวผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย บริเวณแยกราชประสงค์เวลา 17.00 น. นั้น

ข่าวแนะนำ

เนื่องด้วยบริเวณดังกล่าวเป็นพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่น เป็นเส้นทางสายหลักซึ่งประชาชนใช้ในการสัญจร เป็นแหล่งศูนย์กลางการค้าที่สำคัญ ปริมาณรถที่ใช้ทางจึงมีจำนวนมาก การจราจรหนาแน่นโดยเฉพาะในช่วงเวลาเร่งด่วน เพื่อความสะดวกในการเดินทางของพี่น้องประชาชน จึงขอแจ้งข้อมูลข่าวสารด้านการจราจร โดยขอให้หลีกเลี่ยงเส้นทางตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไปจนกว่าเสร็จสิ้นการชุมนุมดังนี้ เส้นทางที่อาจได้รับผลกระทบและควรหลีกเลี่ยง 1.ถนนราชดำริ (แยกราชดำริ-แยกประตูน้ำ) 2.ถนนพระราม 1 (แยกเฉลิมเผ่า-แยกราชประสงค์) 3.ถนนเพลินจิต (แยกราชประสงค์-แยกชิดลม)

ส่วนเส้นทางที่แนะนำให้ประชาชนไปใช้เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบด้านการจราจร 1.ถนน ราชปรารภ 2.ถนนเพชรบุรี 3.ถนนพญาไท 4.ถนนพระราม4 5.ถนนอังรีดูนังค์ 6.ถนนสารสิน 7.ถนนสีลม 8.ถนนสาทร 9.ถนนวิทยุ 10.ถนนสุขุมวิท 11.ซอยต้นสน 12.ถนนหลังสวน

จึงขอแจ้งประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบ เพื่อเตรียมความพร้อมวางแผนการเดินทาง และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ ทั้งนี้ บช.น.ได้จัดเตรียมกำลังตำรวจจราจรคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้แก่พี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนในภาพรวม เพื่อให้ประชาชนได้รับผลกระทบน้อยที่สุด หากต้องการสอบถามข้อมูลเส้นทางเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก. 02) หมายเลขโทรศัพท์ 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือทางแอปพลิเคชัน M-Help Me และทางเว็บไซต์ WWW.TRAFFICPOLICE.GO.TH

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมม็อบวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ม็อบ 23 กุมภาบช.น.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 22:04 น.