ไลฟ์สไตล์
100 year

"บิ๊กอุ้ย" เปิด "วังเดิม" รับ ผกก.บางกอกน้อย เข้าเยี่ยมคำนับ แนะนำตัว

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2564 12:18 น.
SHARE

"บิ๊กอุ้ย" เปิด "วังเดิม" บก.ทร. ต้อนรับน้องตำรวจ "ผกก.บางกอกน้อย" และ "ผกก.สอบสวน บก.น.9" เพื่อเข้าเยี่ยมคำนับและแนะนำตัว ทั้งนี้ "ผบ.ทร." ได้นำคณะ ฝสธ.และผบ.สห.ทร.ที่ 1 เข้าหารือและแลกเปลี่ยนข้อมูล หวังนำไปสู่การประสานงานในพื้นที่ร่วมกัน

เมื่อวันที่ 3 ก.พ.64 ที่กองทัพเรือ พระราชวังเดิม พล.ร.อ.ชาติชาย ศรีวรขาน ผบ.ทร. ได้เปิดห้องรับรองต้อนรับ พ.ต.อ.ศาสตรา อ่อนรัศมี ผกก.สน.บางกอกน้อย พ.ต.อ.สุธี เสน่ห์ลักษณา ผกก.กลุ่มงานสอบสวน บก.น.9 และ พ.ต.ท.สมศักดิ์ เกิดแสง รองผกก.ป.สน.บางกอกน้อย เข้าเยี่ยมคำนับเพื่อแนะนำตัวในโอกาสมารับตำแหน่งหน้าที่ใหม่ พร้อมทั้งขอคำชี้แนะในการปฏิบัติงานในพื้นที่ และการประสานงานร่วมหน่วยงาน

ข่าวแนะนำ

ซึ่งกองทัพเรือมีหลายหน่วยงานที่อยู่ในพื้นที่ของ สน.บางกองน้อยจำนวนหนึ่ง และสน.บางกองใหญ่จำนวนหนึ่ง

นอกจากนี้ ผบ.ทร. ได้ให้ข้อคิด มุมมองในการทำงาน และหารือในเรื่องหน่วยงาน เพื่อนำไปสู่การปฏิบัติงานในพื้นที่ในความร่วมมือการประสานงานร่วมกัน เพื่อให้ประชาชน ชุมชน มีความเชื่อมั่นต่อหน่วยงานกองทัพและสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จากการดูแลเอาใจใส่ของหน่วยงาน

ทั้งนี้ พล.ร.อ.ชาติชาย ศรีวรขาน ผบ.ทร. ได้นำคณะนายทหารฝ่ายเสนาธิการ และผู้บังคับการกองพันสารวัตรทหารเรือที่ 1 (ผบ.สห.ทร.ที่ 1) มาพบปะเพื่อนำไปสู่การแลกเปลี่ยนข้อมูล และการประสานเพื่อธำรงความมุ่งหมายในการรักษาความสงบในพื้นที่ ในเรื่องการแก้ปัญหาการจราจร ปัญหายาเสพติดตามชุมชน และการดูแลพี่น้องประชาชนในท้องที่ที่รับผิดชอบ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กอุ้ยผบ.ทร.ผกก.สน.บางกอกน้อยเข้าเยี่ยมคำนับสุธี เสน่ห์ลักษณากองทัพเรือข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 13:39 น.