ไลฟ์สไตล์
100 year

ศึกรัก "สามเส้า" ตาย 1 เจ็บ 1 ดวลกระสุนตัดสินผล "ผัวเก่า" ถูกยิงขา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
17 ม.ค. 2564 05:05 น.
SHARE

หนุ่มวิน จยย.ดวลเดือดเคลียร์ปมรักสามเส้ากับคนรักเก่าแฟนสาวที่เพิ่งพ้นโทษออกจากคุก ผลแฟนเก่าโดนยิงเจ็บ หนุ่มวิน จยย.หนีมาหาพี่สาวที่แฟลตสวัสดิการใน ม.เกษตรฯ ถอดพระในคอให้ก่อนจะขับรถออกไปยิงคนเจ็บซ้ำ พี่สาวออกมายืนขวางรถห้ามไม่ให้ไป หนุ่มวินตัดสินใจจบปัญหายิงตัวตายคารถ ส่วนแฟนสาวโบ้ยเป็นเพราะพิษเศรษฐกิจถึงด่วนจบชีวิต ด้านตำรวจจ่อสอบอริหัวใจคนตาย หลังพบที่เกิดเหตุนัดเคลียร์ เจอปลอกกระสุนเกลื่อน ด้าน ม.เกษตรฯแจงสื่อ คนตายไม่ใช่บุคลากรในมหา’ลัย

หนุ่มวิน จยย.ยิงตัวตายหลังดวลเดือดซัดอริหัวใจบาดเจ็บ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 6 ม.ค. ร.ต.อ.ธนศักดิ์ ฟ้องเสียง รอง สว. (สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุคนยิงตัวตาย บริเวณลานจอดรถอาคารแฟลตสวัสดิการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ท.อนันต์ วรสาสตร์ รอง ผกก.ป. สน.บางเขน พ.ต.ท.สุนทร ไชยรักษา รอง ผกก.สส.สน.บางเขน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์นิติเวช รพ.ภูมิพลอดุลยเดช เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นแฟลตอาคาร 4 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายนพดล แจ่มสาคร อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 323/15 ซอยพหลโยธิน 45 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ อาชีพขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง วินซอยพหลโยธิน45 เสียชีวิตอยู่ภายในรถกระบะโตโยต้า รุ่นไมตี้เอ็กซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน ลค 5685 กรุงเทพมหานครในสภาพนั่งอยู่ที่นั่งคนขับ สวมชุดเสื้อกั๊กวินจักรยานยนต์รับจ้าง เบอร์ 107 มือขวากำปืนสั้น.22 ไทยประดิษฐ์ พบบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวาโดยมีญาติยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

ทั้งนี้ น.ส.จรรยา แจ่มสาคร อายุ 53 ปี พี่สาวผู้ตายให้ข้อมูลว่า ช่วงเช้าผู้ตายขับรถกลับมาที่บ้านในลักษณะร้อนรน บอกว่าเพิ่งไปยิงนายเอกสิทธิ์ บุญยิ่งซื่อ สามีเก่าแฟนสาวผู้ตาย ที่ย่านเคหะบางบัว พร้อมทั้งถอดสร้อยพระที่ใส่อยู่ประจำมาให้ บอกว่าจะออกไปก่อเหตุอีก ตนเห็นท่าไม่ดีรีบห้ามปรามและยืนขวางรถไว้ กระทั่งผู้ตายใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิตต่อหน้า ปกติผู้ตายเป็นคนขยันทำงาน เพิ่งคบหากับแฟนสาวได้ 4-5 เดือน ต่อมามีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง เพราะแฟนเก่าของแฟนสาวผู้ตายเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดออกมาจากเรือนจำ เกิดปัญหารักสามเส้าจนผู้ตายเกิดความเครียด

ขณะที่ น.ส.ณัฐนี แก่นสาคร อายุ 29 ปี แฟนสาวผู้ตายให้การว่า ผู้ตายก่อเหตุเนื่องจากมีอาการเครียดจากภาวะเศรษฐกิจ มีเงินไม่พอใช้ มีรายจ่ายมากกว่าตัดสินใจก่อเหตุ ส่วนประเด็นเรื่องโกรธเคืองสามีเก่ากลับมาพัวพัน ไม่น่าจะใช่ประเด็นที่ทำให้ก่อเหตุ

สำหรับสาเหตุที่นายนพดลยิงตัวตายครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเช้าผู้ตายนัดเคลียร์ปัญหารักสามเส้ากับนายเอกสิทธิ์ บุญยิ่งซื่อ สามีเก่าแฟนสาวนายนพดล ที่ชุมชนบางบัวร่วมใจพัฒนา (เชิงสะพานไม้ 2) แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯก่อนที่จะมีปากเสียงกัน สุดท้ายต่างคนต่างใช้ปืนที่ติดตัวมาตัดสินปัญหา นายเอกสิทธิ์พลาดท่าถูกยิงบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ ส่วนนายนพดลหนีกลับมาตั้งหลักที่บ้านก่อนยิงตัวตาย ขณะที่พนักงานสอบสวน สน.บางเขนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน 9 มม. 5 ปลอก ปลอกกระสุนปืนสีแดง ไม่ทราบชนิด 2 ปลอกตกอยู่ เก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยจะสอบปากคำนายเอกสิทธิ์เพิ่มเติมภายหลัง

วันเดียวกันงานรักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีหนังสือชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า ตามที่มีข่าวบุคคลก่อเหตุฆ่าตัวตายโดยใช้อาวุธปืน บริเวณแฟลตสวัสดิการบุคลากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในช่วงเช้าวันที่ 16 ม.ค.64 งานรักษาความปลอดภัย มก.ได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและจัดการกับเหตุดังกล่าวแล้ว ได้รับทราบข้อมูลว่าผู้ตายไม่ใช่บุคลากรของมหาวิทยาลัย ได้ไปก่อเหตุใช้ปืนยิงผู้อื่นในพื้นที่อื่น และหนีการจับกุมเข้ามาในมหาวิทยาลัยแล้วเกิดความเครียดยิงตัวเองตาย ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำร่างผู้ตายไปตรวจสอบ และจัดการทางคดีต่อไปแล้ว งานรักษาความปลอดภัยขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้ประสบเหตุการณ์ในครั้งนี้ และจะดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในส่วนที่เป็นพื้นที่ของ มก.ให้เรียบร้อยต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักสามเส้ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ดวลกระสุนยิงกัน2รายหึงหวงยิงกันข่าวหน้า1

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15:09 น.