จเรตำรวจฯ เผย สอบบ่อนภาคตะวันออก มีเวลา 60 วัน ให้ผู้การ 4 จังหวัดหาเหตุปมมาหักล้าง ส่วนกรณีไทม์ไลน์ผู้ป่วยหญิงรายที่ 256 ของ กทม.ไปเล่นที่ "บ่อนเทพารักษ์" กำลังเร่งตรวจสอบ ย้ำยังไม่มีรายงานว่าพบบ่อนในท้องที่ใดเพิ่มเติม
วันที่ 10 มกราคม 64 พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ จตช. กล่าวถึงความคืบหน้าการตรวจสอบข้อเท็จจริงตำรวจเอี่ยวบ่อนแพร่เชื้อโควิด-19 ใน จ.ชลบุรี จ.ระยอง จ.จันทบุรี และ จ.ตราด ว่า การตรวจสอบข้อเท็จจริงตามกฎ ก.ตร. มีเวลา 60 วัน ที่คณะกรรมการต้องเรียกผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวน ซึ่งเขาต้องไปหาเหตุผลมาอธิบาย แก้ต่างหักล้างกัน หากพบว่ามีความผิดจริง ต้องลงโทษอยู่แล้ว ไม่มีทางหนีไปไหนได้ พร้อมยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย
สำหรับกรณีผู้ป่วยหญิงรายที่ 256 ของ กทม. มีไทม์ไลน์เดินทางไปบ่อนการพนัน เทพารักษ์ จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 15-16 ธ.ค. 2563 นั้น พล.ต.อ.วิสนุ กล่าวว่า จะเร่งดำเนินการตรวจสอบ หากมีจริงก็ต้องตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงเหมือนท้องที่อื่น
อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีรายงานว่าพบบ่อนในท้องที่ใดเพิ่มเติม แต่หากใครมีเบาะแสสามารถแจ้งมาได้ที่สำนักงานจเรตำรวจ.