ไฟไหม้ที่ชุมชนย่านตลาดศรีดินแดง เผาวอดราว 20 หลัง มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย

ข่าว

ไฟไหม้ที่ชุมชนย่านตลาดศรีดินแดง เผาวอดราว 20 หลัง มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2564 11:14 น.

เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 3 ม.ค.64 เกิดไฟไหม้ภายในชุมชน ตลาดศรีดินแดง ซอยตลาดศรีดินแดง เขตดินแดง เพลิงเผาบ้านเรือนไปราว 20 หลัง ใช้เวลาคุมเพลิงนาน 1 ชม.จึงสงบ มีบาดเจ็บ 1 ราย ตร.เร่งสอบหาสาเหตุ

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 3 ม.ค.63 พ.ต.ท.สนุก พัฒนา สว.(สอบสวน) สน.ดินแดง รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในชุมชนตลาดศรีดินแดง ซอยตลาดศรีดินแดง ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง จึงไปตรวจสอบพร้อมรถดับเพลิง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ปลูกติดกันหลายหลัง และเป็นซอยแคบ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง เพลิงจึงสงบ

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ อ้างว่า เห็นไฟไหม้มาจากบ้านเลขที่ 246 เป็นบ้านพ่อค้าที่ขายของอยู่ในตลาด และลามไปอีกหลายหลัง

ด้าน พ.ต.ท.สนุก พัฒนา กล่าวว่า เบื้องต้นจากการสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ พบว่า บ้านต้นเพลิงมาจากบ้านเลขที่ 246 โดยมีพ่อค้าขายของอยู่ในตลาดเป็นผู้เช่าไว้เก็บของ ซึ่งไม่มีผู้พักอาศัย มีบ้านถูกไฟไหม้ไปกว่า 15-20 หลัง และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย หลังจากนี้จะได้แจ้งเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ไฟไหม้โรงงานผลิตสี-ทินเนอร์ นิคมอมตะนคร ชลบุรี เจ็บ 2 ราย
  01:01

  ไฟไหม้โรงงานผลิตสี-ทินเนอร์ นิคมอมตะนคร ชลบุรี เจ็บ 2 ราย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์