รมว.ยุติธรรม อวยพรปีใหม่ หวัง ยธ.เป็นหลักสร้างความเป็นธรรม-เท่าเทียม

ข่าว

  รมว.ยุติธรรม อวยพรปีใหม่ หวัง ยธ.เป็นหลักสร้างความเป็นธรรม-เท่าเทียม

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ธ.ค. 2563 22:44 น.

  "รมว.ยุติธรรม" ออกสารอวยพรปีใหม่ 64 ขอให้ประชาชนมีความสุข-สมหวัง นำ ยธ.เป็นองค์กรหลัก สร้างความเป็นธรรม-เท่าเทียม มั่นใจ สร้างรอยยิ้ม-ความสุขให้คนไทย

  เมื่อวันที่ 31 ธ.ค.63 นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้ออกสารอวยพรปีใหม่ 2564 ว่า เนื่องในอภิลักขิตสมัยขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2564 ตนขอส่งความสุขและความปรารถนาดีมายังพี่น้องประชาชนคนไทยทุกท่าน ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ในสังกัดกระทรวงยุติธรรม (ยธ.) และครอบครัวโดยทั่วกัน ซึ่งในปีที่ผ่านมาทั่วโลก ต้องประสบกับปัญหาสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคไวรัสโคโรนา 2019 ทำให้ต้องมีการเพิ่มมาตรการด้านต่างๆ เพื่อความปลอดภัย รวมทั้งการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการชีวิตประจำวัน โดยยังคงประโยชน์ของสาธารณชนและราชการไว้ได้อย่างเรียบร้อย 

  "ในนามของผู้บริหารกระทรวงยุติธรรม ตนขอขอบคุณทุกท่านที่ได้ร่วมแรงร่วมใจกันปฏิบัติหน้าที่ราชการด้วยความวิริยะ อุตสาหะ เสียสละทั้งแรงกายแรงใจ มีความมุ่งมั่น ทุ่มเทในการขับเคลื่อนงานของกระทรวงยุติธรรม จนเกิดผลสัมฤทธิ์ด้วยดีเสมอมา" นายสมศักดิ์ กล่าว

  นายสมศักดิ์ กล่าวต่อว่า สำหรับปีพุทธศักราช 2564 นี้ ตนขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านปฏิบัติหน้าที่ของตนอย่างเต็มกำลังความสามารถ เพื่อก้าวไปสู่เป้าหมายการเป็นองค์กรหลักในการสร้างสังคมแห่งความเป็นธรรม บนรากฐานของความเท่าเทียม โดยมุ่งนำความยุติธรรมไปสู่ประชาชนด้วยความสะดวก รวดเร็ว และมีความเสมอภาค รวมทั้งสร้างสังคมให้มีความปลอดภัย โดยกระทรวงยุติธรรมยังคงยืนหยัดและมุ่งมั่นตั้งใจ ที่จะสร้างรอยยิ้มและความสุขให้พี่น้องประชาชนในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ โดยพร้อมที่จะอยู่เคียงข้าง สร้างความยุติธรรม ลดความเหลื่อมล้ำในสังคม ตามแนวนโยบายของศูนย์ยุติธรรมสร้างสุข "ยุติธรรมเชิงรุก สร้างสุขให้ประชาชน"

  "เนื่องในศุภวาระอันเป็นมงคลนี้ ตนขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ที่ทุกท่านเคารพนับถือ จงดลบันดาลประทานพรให้ทุกท่านและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญ อุดมด้วยจตุรพิธพรชัย คิดสิ่งใดให้สมความมุ่งมั่นในสิ่งอันพึงปรารถนา มีสุขภาพพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง ตลอดจนมีกำลังกาย กำลังใจ และกำลังสติปัญญาที่เข้มแข็ง ตลอดจนมีความมุ่งมั่นในการปฏิบัติหน้าที่ เพื่อสรรค์สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและชาติบ้านเมืองสืบไป" นายสมศักดิ์ กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สมศักดิ์ เทพสุทินรมว.ยุติธรรมปีใหม่ปีใหม่ 2564อวยพรปีใหม่ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์