ไลฟ์สไตล์
100 year

ระทึกสาวคลั่งจะโยนลูกชั้น 3 ตำรวจ-กู้ภัยกล่อมถึงยอม หนูน้อย 2 เดือนรอดฉิว (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
20 พ.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

สาวคลั่งก่อเหตุระทึก ยื่นตัวลูกสาววัย 2 เดือน ออกนอกชั้น 3 อพาร์ตเมนต์ ทำท่าเหมือนจะปล่อยให้ตกลงไปด้านล่าง ชาวบ้านตะลึงรีบตะโกนห้ามเสียงหลง ตำรวจและอาสากู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง รุดเกลี้ยกล่อมนานกว่าครึ่งชั่วโมง เริ่มสงบยอมส่งลูกให้เจ้าหน้าที่ไปดูแล ส่วนตัวเองถูกนำส่งตรวจรักษา รพ.สมเด็จเจ้าพระยา ผัวแจงตั้งแต่คลอดลูกออกมามีอาการเครียด บ่นว่าเลี้ยงไม่ไหวถึงขนาดจะเอาไปให้คนอื่น ไม่คิดจะเกิดเหตุการณ์ขนาดนี้

ข่าวแนะนำ

สาวคลั่งทำท่าจะโยนลูกน้อยจากที่สูงรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 19 พ.ย. ร.ต.อ. ถวิล บูระทิศ รอง สวป.สน.บุคคโล รับแจ้งเหตุผู้หญิงคลุ้มคลั่ง อุ้มลูกสาวแบเบาะของตัวเองทำท่าจะโยนลงมาจากที่สูง รีบเดินทางไปตรวจสอบบริเวณห้องพักชั้น 3 อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งภายในซอยรัชดา-ท่าพระ 13 แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กทม. พบเป็นอาคารสูง 4 ชั้น จุดเกิดเหตุอยู่บนชั้น 3 พบ น.ส.แพรว (นามสมติ) อายุ 33 ปี ชาว จ.สุรินทร์ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ มีอาการคลุ้มคลั่งพูดจาไม่รู้เรื่อง อุ้มลูกสาววัย 2 เดือนยื่นออกมานอกระเบียงด้านหลังห้องน่าหวาดเสียว เกรงว่าเด็กจะหลุดมือตกจากชั้น 3 ลงมาเบื้องล่าง ประชาชนผู้พบเห็น พยายามตะโกนเตือนสติ แต่ดูเหมือนสถานการณ์ไม่ดีขึ้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมอาสากู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง และสามีค่อยๆเข้าไปที่ห้องดังกล่าว หว่านล้อมยกเหตุผลต่างๆนานาพยายามเกลี้ยกล่อมไม่ให้ยื่นตัวลูกออกไปด้านนอกระเบียงอีก ต้องใช้เวลานานกว่า น.ส.แพรว จะเริ่มสงบลง ยอมให้เจ้าหน้าที่รับลูกสาวตัวน้อยวัย 2 เดือนไปจากอก ใช้ประมาณ 30 นาที ส่วน น.ส.แพรว เจ้าหน้าที่รีบพาตัวส่งตรวจสอบอาการที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา

สอบสวนนายคมกฤต (นามสมมติ) อายุ 33 ปี สามี เผยว่า ตนทำงานเป็น รปภ.อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งไม่ไกลจากที่พัก เพิ่งออกเวรกลับมาถึงห้องไม่นาน หลังจากนั้นเดินออกไปซื้อข้าวกลับมากินกับ น.ส.แพรว ที่ห้อง เมื่อกลับมาถึงพบเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว ทั้งๆที่ไม่ได้มีเรื่องทะเลาะอะไรกันเลย ตั้งแต่อยู่กินกันมา 4 ปีมีทะเลาะกันบ้าง ส่วนภรรยามีลูกติดมา 1 คน มักบ่นแต่เรื่องเก่าๆที่เคยทำผิดพลาด ส่วนลูกสาวที่เพิ่งคลอดมาได้ 2 เดือน ภรรยามักบ่นว่า เลี้ยงไม่ไหว ไม่มีเวลา จะเอาไปให้คนอื่นเลี้ยง ตนพยายามเกลี้ยกล่อมหลายครั้ง ภรรยาอาจเครียดหนักจึงเกิดอาการคลุ้มคลั่งดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1สาวคลั่งแม่คลั่งคลั่งจะโยนลูกคลิปแม่คลั่งแม่คลั่งอุ้มลูกสน.บุคคโลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 19:04 น.