มาแรงจริง ”ครัวลอยฟ้า การบินไทย” ขยายเวลาให้กิน 7 วันที่ สนง.ใหญ่-สีลม

ข่าว

  มาแรงจริง ”ครัวลอยฟ้า การบินไทย” ขยายเวลาให้กิน 7 วันที่ สนง.ใหญ่-สีลม

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2563 19:49 น.

  มาแรงจนฉุดไม่อยู่ “ครัวการบินไทย” เพิ่มความฟิน ขยายเวลาให้บริการ ภัตตาคาร Royal Orchid Dining Experience เป็น 7 วัน จันทร์-อาทิตย์ ใน 2 สาขา สำนักงานใหญ่วิภาวดีฯ และสีลม

  นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่ฝ่ายครัวการบินได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก จากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ Royal Orchid Dining Experience ที่สาขาสำนักงานใหญ่ และสาขาสีลม นั้น ฝ่ายครัวการบิน จึงได้เพิ่มเวลาแห่งความฟิน พร้อมให้บริการทั้ง 2 สาขา ทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์-อาทิตย์ โดยสาขาสำนักงานใหญ่ การบินไทย เปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 07.00 - 14.00 น. และสาขาสีลม เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30 - 14.00 น. นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สำรองการบริการแบบ First Class หรือ Business Class ที่สาขาสำนักงานใหญ่ (เฉพาะวันจันทร์หรือวันอังคาร) จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อปาท่องโก๋การบินไทยท่านละ 1 ชุด

  ลูกค้าที่สนใจสัมผัสประสบการณ์อร่อยล้นฟ้าไม่ต้องบินก็ฟินได้ สำหรับการบริการแบบ First Class และ Business Class ที่สาขาสำนักงานใหญ่ สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้า 3 วัน ได้ที่ โทร. 0-2356-1666 ทุกวัน ระหว่างเวลา 08.00 - 17.00 น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ภัตตาคารลอยฟ้าRoyal Orchid Dining Experienceอร่อยล้นฟ้า ไม่ต้องบินก็ฟินได้การบินไทยครัวการบินไทยวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ปาท่องโก๋การบินไทยข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 04:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์