ไลฟ์สไตล์
100 year

ร.ต.ต.โดนชนดับ ไร้วงจรปิด ขอคนพบเห็นติดต่อตํารวจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์31 ต.ค. 2563 05:05 น.
SHARE

รองสารวัตร สน.ภาษีเจริญ ดวงถึงฆาต ขี่ จยย.ฝ่าสายฝนถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนเสียชีวิตบนสะพานต่างระดับถนนราชพฤกษ์ ตำรวจมึนจุดเกิดเหตุไม่มีกล้องวงจรปิด ประชาสัมพันธ์ขอผู้ประสบเหตุและมีกล้องหน้ารถจับภาพไว้ได้ช่วยส่งเป็นเบาะแสล่าตีนผี

ร.ต.ต.ขี่ จยย.ฝ่าฝนถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนดับครั้งนี้เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 29 ต.ค. ร.ต.อ.สุรพล พรมผุ้ย รอง สว. (สอบสวน) สน.ตลาดพลู รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตถูกรถเฉี่ยวชนบนสะพานต่างระดับถนนราชพฤกษ์ ก่อนถึงทางเบี่ยงลงรัชดา-ท่าพระ แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กทม. ไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุฝนกำลังตกพรำๆ อยู่บนสะพานต่างระดับ ลักษณะเป็นถนน 4 เลน บริเวณช่องทางเดินรถที่ 3 พบร่าง ร.ต.ต.พีระเดช เภาศรี รอง สว. (สอบสวน) ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่ธุรการงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ อายุ 54 ปี นอนหายใจรวยรินในสภาพสวมเสื้อยีนส์แขนยาวคลุมทับด้วยเสื้อกันฝนสีเขียว นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าหนัง ใบหน้าซีกซ้ายมีบาดแผลกระแทกกับพื้นถนนจนเป็นแผลฉกรรจ์ หน่วยกู้ภัยช่วยกันปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผล ร.ต.ต.พีระเดช เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ห่างจุดเกิดเหตุพบร่าง ร.ต.ต.พีระเดช ไป 10 เมตร บริเวณช่องทางซ้ายสุด พบ รถ จยย.ของผู้ตาย ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นแอร์ร็อค สีน้ำเงิน เป็นรถใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มตะแคงซ้าย มีร่องรอยถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนตรงท่อไอเสียฝั่งขวาไฟเลี้ยวหลังฝั่งซ้ายหัก ใกล้กันพบหมวกสายตรวจสีทองของผู้ตายตกอยู่ 1 ใบ เจ้าหน้าที่เก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

ขณะที่ ร.ต.อ.สุรพลกล่าวว่า ได้ประสานญาติผู้ตาย ทั้งภรรยาและบุตรชายให้มาดูศพแล้ว โดยไม่มีใครทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายขี่ รถ จยย.ฝ่าสายฝนจะเดินทางไปไหน แต่คาดว่าน่าจะขี่รถมาตามเลนซ้ายเพื่อมุ่งหน้าลงถนนรัชดา-ท่าพระ อยู่ห่างไปอีก 300-400 เมตร แล้วถูกรถคู่กรณีไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนจนเสียชีวิต หลังจากนี้ขอประชาสัมพันธ์ให้ยวดยานประชาชนที่ติดกล้องและสามารถจับภาพระหว่างเกิดเหตุไว้ได้ ให้ช่วยนำหลักฐานมามอบให้ตน เพื่อติดตามตัวคู่กรณีมาดำเนินคดีต่อไป เนื่องจากจุดที่พบร่างผู้ตายไม่มีกล้องวงจรปิดของทางราชการ โดยวันนี้ได้ส่งรถ จยย.ผู้ตายไปตรวจสภาพที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง ดูวิถีการชน เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับรถต้องสงสัยที่จะได้ภาพจากกล้องวงจรปิด ส่วนศพญาติได้ติดต่อขอรับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดจันทร์ประดิษฐารามเรียบร้อยแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1รถชนตำรวจตำรวจถูกรถชนตายรถชนตำรวจสน.ภาษีเจริญข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 09:18 น.