ไลฟ์สไตล์
100 year

สลดแม่ชราร่วงจากตึก! แล้วลูกชายหล่นอีกศพเป็นปริศนา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์31 ต.ค. 2563 05:15 น.
SHARE

สลดแม่วัยชรากับลูกชายหนุ่มใหญ่ตกอพาร์ตเมนต์ชั้น 4 ดับปริศนา ก่อนเกิดเหตุ รปภ.ได้ยินเสียงของหนักตกกระแทกพื้น ไปดูเห็นแม่กะโหลกแตกนอนจมเลือด หลังจากนั้นราว 10 นาทีลูกชายก็ตกตามลงมาขาหักนอนแน่นิ่ง เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลแต่เสียชีวิตในภายหลัง ตำรวจตรวจห้องเกิดเหตุไม่พบร่องรอยต่อสู้หรือรื้อค้น ข้าวห่อที่แม่เพิ่งซื้อมาให้ลูกชายยังวางอยู่ที่โต๊ะ คาดแม่ลูกอาจกระโดดตึกฆ่าตัวตาย หรือเป็นอุบัติเหตุแม่ลื่นจะตกจากระเบียงลูกชายเข้าไปช่วยแต่ทานน้ำหนักไม่ไหวเลยตกลงมา เตรียมตามญาติมาสอบสวนหาสาเหตุแท้จริง

แม่ลูกตกอพาร์ตเมนต์ 4 ชั้นดับปริศนารายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 30 ต.ค. พ.ต.ท.บัญชา รัตนกันทา สว. (สอบสวน) สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุคนตกตึกได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตที่อพาร์ตเมนต์ “นวรัตน์แมนชั่น” ถนนบางกรวย-ไทรน้อย หมู่ 5 ต.บางสีทอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.เมษนนท์ นาขวัญ รอง ผกก.ป. แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ นำกำลังและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 4 ชั้น พบศพนางรัชนี วิเศษรัตน์ อายุ 72 ปี อยู่บ้านเลขที่ 171/74 หมู่ 7 ต.กระทุ่มล้ม อ.สามพราน จ.นครปฐม สวมชุดนอนสีแดง กะโหลกแตก แขนขาหักนอนคว่ำหน้าจมเลือดบนพื้นปูนหน้าอาคาร ใกล้กันพบนายอิศเรศ เศวตมาลย์ อายุ 48 ปี ลูกผู้ตาย พักอยู่ห้องที่ 402 ชั้น 4 อาคารดังกล่าว สวมกางเกงขาสั้น สีดำ ไม่สวมเสื้อ ขาหักนอนตะแคงหายใจรวยรินอยู่บนพื้น รีบนำส่ง รพ.พระนั่งเกล้า แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ข่าวแนะนำ

สอบสวนนายทศพร แก้วน้อย อายุ 56 ปี รปภ.แมนชั่น ให้ปากคำว่า ขณะที่เข้าเวรอยู่ได้ยินเสียงเหมือนของหนักตกกระแทกพื้น เดินไปดูพบนางรัชนีนอนคว่ำหน้าจมเลือด จากนั้นประมาณ 10 นาที นายอิศเรศก็ตกลงมานอนแน่นิ่งอยู่ใกล้ๆกัน รีบแจ้งตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือ

พ.ต.ท.บัญชา รัตนกันทา สว. (สอบสวน) เจ้าของคดี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบห้องพักผู้ตายข้าวของทุกอย่างยังวางอยู่ตามปกติไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้น สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายอิศเรศไม่ได้ทำงาน มาเช่าห้องพักอยู่ตามลำพังได้ประมาณ 1 ปี แต่มีอาการป่วยเป็นโรคหืดหอบ ส่วนนางรัชนี มารดา จะแวะเวียนมาเยี่ยมประจำ วันนี้ได้เดินทางมาหาลูกชายโดยซื้อข้าวมา 2 ห่อ ยังวางอยู่ที่โต๊ะ

สารวัตรสอบสวนเจ้าของคดีกล่าวว่า ส่วนสาเหตุคาดว่าทั้งคู่อาจจะกระโดดลงมาเอง หรือเป็นอุบัติเหตุเพราะราวระเบียงสูงแค่เอว เป็นไปได้ว่านางรัชนีอาจเดินออกไปที่ระเบียงหลังห้องแล้วลื่นจะตกลงมา แต่เกาะราวระเบียงไว้ได้ ลูกชายเข้าไปช่วยแต่รับน้ำหนักไม่ไหวเลยตกลงมาทั้งคู่ ส่วนสาเหตุที่แท้จริงคงต้องรอตามญาติมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ตกตึกสภ.บางกรวยนนทบุรีแม่ลูกตกตึกดับปริศนาข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 08:41 น.