ไลฟ์สไตล์
100 year

เบนซ์ลื่นน้ำฝน สะบัดชนต้นไม้ หน้ากรมส่งเสริมการค้าฯ รัชดาฯ เจ็บ 3 ราย

ไทยรัฐออนไลน์30 ต.ค. 2563 06:17 น.
SHARE

เบนซ์ E 200 ลื่นน้ำฝน เสียหลักชนต้นไม้บนฟุตปาท หน้ากรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถ.รัชดาฯ สภาพพังยับ คนในรถบาดเจ็บ 3 ราย คนขับเผย กำลังจะไปตลาดห้วยขวาง รถลื่นสะบัดเสียหลัก

เมื่อเวลา 03.40 น. วันที่ 30 ต.ค.63 พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ ปราบคนชั่ว สว.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุรถชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้ากรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบต้นไม้ถูกชนจนล้ม มีรถยนต์ส่วนบุคคล ยี่ห้อเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น E 200 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ฉล 7939 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ สภาพด้านหลังมีรอยชนได้รับความเสียหาย ยางหน้าฝั่งคนขับแตก มีแก๊สรั่วออกมาจากตัวรถ ไม่สามารถขับต่อได้ นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บ เป็นหญิง 3 ราย โดยสารมากับรถเบนซ์คันดังกล่าว เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่ง รพ.เปาโลโชคชัยสี่ ส่วนคนขับเป็นชาย ไม่ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวไปสอบสวนที่ สน.พหลโยธิน 

จากการสอบถาม นายประพันธ์ บุ้งทอง อายุ 29 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนนั่งทำงานอยู่ฝั่งตรงข้าม จากนั้นได้ยินเสียงดังขึ้น เลยเปิดประตูมาดูพบว่า มีรถชนต้นไม้จึงรีบวิ่งมาดูก็พบมีคนเจ็บนอนกลิ้งอยู่ในรถ ส่วนคนขับเปิดประตูรถออกมาได้ 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน นายพันธิสิทธิ์ ขันทองคำ อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถเบนซ์คันดังกล่าว ทราบว่า ขับรถมาจากซอยรัชดา 32 กำลังจะไปแถวๆ ตลาดห้วยขวาง จากนั้นรถเสียหลักลื่นน้ำฝนแล้วสะบัดไปชนกับต้นไม้ โดยตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้ และปรับ 1,000 บาท ในข้อหา "ขับรถประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชนทรัพย์สินราชการเสียหาย"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนเบนซ์เบนซ์ชนต้นไม้เบนซ์เสียหลักถนนรัชดาฯกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19:46 น.