ไลฟ์สไตล์
100 year

ผกก.คลองตัน เผยรอผลตรวจ "ไฮโซจิมมี่" จากแพทย์ ฟัน 2 ข้อหาบีเอ็มชนแล้วหนี

ไทยรัฐออนไลน์23 ต.ค. 2563 13:30 น.
SHARE

ผกก.สน.คลองตัน เผยรอผลตรวจแอลกอฮอล์และสารเสพติดจากแพทย์ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานสำนวน คดี "ไฮโซจิมมี่" ขับรถบีเอ็ม ชนพ่อค้าลูกชิ้นถึงแก่ความตาย เบื้องต้นตั้งข้อหาขับรถประมาทฯ และชนแล้วหนี

กรณี ร.ต.อ.อัครวินทร์ เตชะอุบล หรือ ไฮโซจิมมี่ รอง สว.ฝ่ายยุทธศาสตร์ กองบังคับการอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด หรือไฮโซจิมมี่ ขับรถสปอร์ตหรู บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม 4 สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ต5555 กรุงเทพมหานคร ชนรถพ่วงขายลูกชิ้น ทำให้นายอุดม แสงกันยา อายุ 49 ปี พ่อค้าลูกชิ้นเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณปากซอยพัฒนาการ 17 เขตสวนหลวง หลังเกิดเหตุได้เรียกรถตู้มารับออกไปจากจุดเกิดเหตุปล่อยให้หญิงสาวอายุ 25 ปี ที่นั่งมาด้วยกันในรถหรูอยู่ในที่เกิดเหตุลำพัง เหตุเกิดเมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 22 ต.ค.ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

โดยในช่วงเย็นวันที่ 22 ต.ค. ร.ต.อ.อัครวินทร์ เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ก่อนถูกดำเนินคดี 2 ข้อหา คือ ขับรถประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชนทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย และมีผู้ถึงแก่ความตาย, ขับรถเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี ไม่แจ้งเหตุแก่เจ้าหน้าที่ใกล้เคียง โดยไฮโซจิมมี่ รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา พร้อมจะเยียวยาให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิต ก่อนได้รับการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน ตีราคาประกัน 1 แสนบาท

ความคืบหน้าคดีนี้ เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 23 ต.ค. พ.ต.อ.ฤทธี ปานดำ ผกก.สน.คลองตัน กล่าวว่า หลังจากที่นำตัว ร.ต.อ.อัครวินทร์ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์และสารเสพติดในร่างกาย ขณะนี้ยังคงต้องรอผลการตรวจจากแพทย์ คงต้องใช้เวลาในการตรวจสอบประมาณ 2-3 วัน โดยในวันที่ 26 ต.ค.ทางพนักงานสอบสวนจะติดตามผลการตรวจอีกครั้ง

ผกก.สน.คลองตัน กล่าวว่า สำหรับการดำเนินคดีกับ ร.ต.อ. อัครวินทร์ ขณะนี้ได้มีการแจ้งข้อหาเบื้องต้นไป 2 ข้อหา คือ ขับรถประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชนทรัพย์สินผู้อื่นเสียหายและมีผู้ถึงแก่ความตาย, ขับรถเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี ไม่แจ้งเหตุแก่เจ้าหน้าที่ใกล้เคียง ซึ่งทางตัว ร.ต.อ.อัครวินทร์ให้การรับสารภาพและยินยอมชดใช้ค่าเสียหายแก่ญาติของผู้ตาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการเจรจาของทั้งสองฝ่ายว่าจะตกลงค่าเสียหายกันอย่างไร ทราบว่าฝ่ายของญาตินายอุดม แสงกันยา ผู้ตาย นำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่จังหวัดกาญจนบุรี ในส่วนของผู้หญิงที่นั่งมาในรถกับ ร.ต.อ. อัครวินทร์ ทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำในฐานะพยาน รายละเอียดไม่สามารถเปิดเผยได้ สำหรับพยานปากนี้ไม่เกี่ยวข้องในการกระทำความผิด เนื่องจากเป็นเพียงผู้โดยสารมาด้วยเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนพ่อค้าลูกชิ้นไฮโซจิมมี่อัครวินทร์ เตชะอุบลชนแล้วหนีบีเอ็มชนพ่อค้าลูกชิ้นสน.คลองตันฤทธี ปานดำข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:37 น.