ไลฟ์สไตล์
100 year

เที่ยวงานหนังสือ

แจ๋วริมจอ
3 ต.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

กลับมาอีกครั้งสำหรับงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 25 Book Expo Thailand 2020 โดยสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT)

ด้วยคอนเซปต์ของงานในปีนี้ว่า No กองดอง ปรับเปลี่ยนรูปแบบของงานหนังสือในแบบเดิมๆ ให้มาเป็นไฮบริดอีเวนต์ที่ผสมผสานความเป็นออนกราวด์และออนไลน์เข้าไว้ด้วยกัน

ข่าวแนะนำ

ปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 กันยายน ถึง 11 ตุลาคมนี้ 10.00-21.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี และช็อปออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.thaibookfair.com

พบกับหนังสือนานาชนิดจำนวนนับล้านเล่ม จาก 262 สำนักพิมพ์ มาออกบูธกว่า 746 บูธ

ครั้งนี้จะมีการจัดโซนใหม่ให้จำง่ายขึ้น แบ่งออกเป็น 7 โซน ได้แก่ โซน Book Wonderland หนังสือการ์ตูน โซนหนังสือทั่วไป โซนหนังสือการศึกษา โซนหนังสือเด็กและการศึกษา โซนหนังสือเก่า โซนหนังสือต่างประเทศ และโซนหนังสือนวนิยาย/วรรณกรรม

การแสดงนิทรรศการ Art of กองดอง แบ่งออกเป็นสามส่วน ได้แก่ กองแห่งความรู้สึก กองทัพนักอ่านและภารกิจอ่านทลายกอง ที่ขาดไม่ได้คือกิจกรรมเสวนาบนเวที เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับการอ่าน

มีนักคิดนักเขียนมาร่วมงานมากมาย เช่น คุณสุทธิชัย หยุ่น, คุณต๊ะ–พิภู พุ่มแก้ว, คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร

ศิลปินนักร้องวัยรุ่นชื่อดังแห่ง BNK48 คุณเฌอปราง คุณธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล จากซีรีส์ต้นหนชลธี คุณพิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ คุณสหภาพ วงศ์ราษฎร์ จากซีรีส์นิทานพันดาว เป็นต้น

ไม่อยากให้คอหนังสือพลาดโอกาส กับประสบการณ์ใหม่ของการอ่านหนังสือ และเชื่อว่าจะเปลี่ยนพฤติกรรมการกองและดองหนังสือให้กลายมาเป็น “No กองดอง”.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจองานมหกรรมหนังสือระดับชาติNo กองดองงานหนังสือการอ่านหนังสือหนังสือนานาชนิดการศึกษา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:31 น.