ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตลาดบางแค แท็กซี่จอดยาวเหยียดแถมบางรายจอดซ้อนคัน การจราจรติดขัด

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ต.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  หวาดเสียว ถนน รพช.2002 เข้าอุทยานปราณบุรี หมู่บ้านชาวประมงบ้านหัวแหลม จ.ประจวบคีรีขันธ์ สะพานเหล็กก่อนเข้าอุทยานฯ ถูกน้ำทะเลกัดกร่อนสนิมขึ้นเกรอะ ผุพังเสียหายอย่างหนัก แถมโยกเยกไปมา ไม่รู้ว่าวันดีคืนดีรถแล่นข้ามจะเจอแจ็กพอตถล่มลงมาเมื่อไหร่ หน่วยงานที่รับผิดชอบรีบแก้ไข ก่อนเกิดโศกนาฏกรรมขึ้น...

  ซ่อมที ชาวบ้าน หมู่ 12 ต.การะเกด อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ต้องทนใช้ถนนที่เต็มไปด้วย หลุม น้ำท่วมขัง เป็นโคลนตม ระยะทางราว 7 กม. พอน้ำมาทีถนนเส้นนี้จะถูกตัดขาด จนไม่สามารถใช้งานได้ เคยแจ้ง ไปยัง เทศบาลให้มาซ่อมแซมก็เงียบ ใครมี หน้าที่รับผิดชอบช่วยด้วยเถอะ อย่าปล่อยให้ชาวบ้านต้องทนทุกข์สิ...

  เละเทะ ถนนเลียบทางรถไฟตั้งแต่ สถานีบ้านชีผ้าขาว ต.ท่าจีน ถึงสถานีบางสีคต ต.บางกระเจ้า อ.เมืองสมุทรสาคร เป็นถนนลูกรัง ที่ชาวบ้านใช้สัญจรมากว่า 10 ปี ไม่เคยบำรุงรักษา ตอนนี้เป็นหลุมบ่อ ฝนตกเละเทะ เดินทาง ลำบาก โดยเฉพาะนักเรียนต้องใช้เส้นทางนี้ ประจำ อบจ.สมุทรสาครซ่อมแซมที...

  เกะกะ ผู้ใช้ถนนเพชรเกษมแจ้งว่า บริเวณริมถนนหน้าตลาดบางแค เขตบางแค แทบทุกวันรถแท็กซี่ สามล้อเครื่อง รถสองแถวและ รถขนของ จอดยาวเหยียดแถมบางรายจอดซ้อนคัน การจราจรติดขัด โดยเฉพาะชั่วโมงเร่งด่วน กว่าจะหลุดออกมาได้ใช้เวลานานมาก สน.หลักสอง เจ้าของพื้นที่อย่าได้เกรงใจ จับ–ปรับ ให้เข็ดไปเลย...

  เสียงดัง คนใน ซอยอิสรภาพ 19/1 แขวง วัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ แจ้งว่า เข้าไปสุดซอยมี บ้านไม้สองชั้นติดกับคลองบางหลวง มีกลุ่มวัยรุ่นสลับเข้าไปหาซื้ออะไรบางอย่าง เสียงดัง เอะอะโวยวาย ตลอดทั้งคืน ชาวบ้าน ไม่ได้หลับไม่ได้นอน แจ้ง ตร.พื้นที่มาก็ไม่พบ เพราะมีคนคอยดูต้นทางให้ ผกก.สน.บางกอกใหญ่ส่งสายสืบไปพิสูจน์ที ชาวบ้าน ชี้เป้าให้แล้วนะ...

  helpcenter@thairath.co.th 
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ห้องร้องทุกข์จราจรติดขัดถนนเพชรเกษมแท็กซี่สามล้อรถสองแถวรถขนของ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 21:36 น.