ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไล่ล่าคนร้ายรุมแทงโจ๋ดับ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์28 ก.ย. 2563 05:03 น.
  SHARE

  ตำรวจ สน.ประเวศ เร่งสืบหาคนร้ายก่อเหตุอุกอาจไล่ฟันแทง 2 โจ๋ วัย 19 ปี หน้าห้างพาราไดซ์พาร์ค ศรีนครินทร์ ตาย 1 เจ็บ 1 เผยเหยื่อทั้งคู่ขี่ จยย.มาเจอคู่อริที่ยังไม่ทราบจำนวนขี่ จยย.ไล่ตามทำร้าย ตำรวจระบุอยู่ระหว่างสางปมชนวนฆ่า ยันไม่ใช่เรื่องสถาบันเพราะทั้งคู่ไม่มีสถานภาพนักเรียนนักศึกษาอีกทั้งยังไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง

  ตำรวจเร่งล่าคนร้ายไล่ฆ่าอริหน้าห้างดังย่านประเวศ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 27 ก.ย. พ.ต.อ.สมโภช สุวรรณจรัส ผกก.สน.ประเวศ เผยถึงกรณีเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้รถ จยย.เป็นยานพาหนะไล่แทงคู่อริบริเวณหน้าห้างพาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. เป็นเหตุให้นายมุณีกรณ์ วงศ์หาญปราบ อายุ 19 ปี ถูกแทงด้วยมีดที่ด้านหลังช่วงเหนือบั้นเอวซ้ายและขวา 2 แห่ง เสียชีวิต และนายณรงค์ฤทธิ์ เนตรทอง อายุ 19 ปี ถูกแทงที่ไหล่ซ้ายได้รับบาดเจ็บ ว่า ชุดคลี่คลายคดีอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานและสอบปากคำพยานแวดล้อม รวมถึงบุคคลใกล้ชิดกับผู้ตายและผู้บาดเจ็บ พอทราบเบาะแสของคนร้ายแล้ว เชื่อว่าน่าจะเกิดจากการเขม่นกันกับคู่อริเก่าที่บังเอิญมาเจอกัน ก่อนจะขี่รถ จยย.ไล่ทำร้ายกันจนบาดเจ็บและเสียชีวิต ส่วนสาเหตุยังไม่สามารถระบุได้ เพราะผู้เสียหายทั้งคู่ไม่ได้มีสถานภาพเป็นนักเรียนนักศึกษา และไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง ขอเวลาให้ตำรวจทำงานอีกสักระยะเพื่อนำตัวผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำดำเนินคดีต่อไป

  สำหรับเหตุไล่ฆ่าครั้งนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 00.30 น. วันเดียวกัน พ.ต.ท.ประยุทธ พึ่งเคหา สว. (สอบสวน) สน.ประเวศ รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ห้องฉุกเฉิน รพ.สินแพทย์ศรีนครินทร์ มีผู้บาดเจ็บถูกแทงเสียชีวิตระหว่างรักษาตัว ไปตรวจสอบพบศพนายมุณีกรณ์ วงศ์หาญปราบ อายุ 19 ปี โดยบุคลากรทางการแพทย์ที่รักษาให้ข้อมูลว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 26 ก.ย. ผู้ตายนั่งซ้อนท้าย จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 ไอ สีดำ ทะเบียน 6 กผ 3120 กรุงเทพมหานคร ของนายณรงค์ฤทธิ์ เนตรทอง อายุ 19 ปี มาถึงหน้าห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้รถ จยย.เป็นยานพาหนะขี่ไล่ใช้มีดแทงทำร้ายจนบาดเจ็บทั้งคู่ โดยนายมุณีกรณ์ มีสัญญาณชีพอ่อน ทีมแพทย์กู้ชีพพยายามปั๊มหัวใจยื้อชีวิต รีบนำส่งที่โรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนนายณรงค์ฤทธิ์นั้นถูกแทงที่ไหล่ซ้ายพลเมืองดีนำส่งที่ รพ.สิรินธร พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างสอบปากคำหาเบาะแสจับกุมคนร้ายต่อไป

  ด้าน พ.ต.ท.ประยุทธ พึ่งเคหา สว. (สอบสวน) สน.ประเวศ เจ้าของคดีกล่าวว่า สอบสวนนายณรงค์ฤทธิ์ ผู้บาดเจ็บถูกแทงที่หลังเย็บ 4 เข็ม ได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ไปนั่งกินดื่มที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยผู้ตายไปขอเบอร์โทรศัพท์ผู้หญิงคนหนึ่งที่ร้านก่อนขี่รถ จยย.ออกมา โดยนายณรงค์ฤทธิ์เป็นผู้ขี่รถ จยย. ส่วนผู้ตายนั่งซ้อนท้าย ระหว่างที่ขี่รถ จยย.เลาะเลนซ้ายถึงจุดเกิดเหตุ มีกลุ่มวัยรุ่นที่ไม่รู้จักไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อนโบกมือเรียกให้หยุด นายณรงค์ฤทธิ์เข้าใจว่าเป็นเพื่อนนายมุณีกรณ์จึงจอดรถ แต่ทันทีที่จอดรถก็โดนรุมทำร้าย ขณะนี้ยังไม่แน่ชัดว่าสาเหตุมาจากเรื่องใด เพราะไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน ทั้งนี้ได้ประสานให้ฝ่ายสืบสวนไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบปากคำนายณรงค์ฤทธิ์อีกครั้ง เพื่อตามหาคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวหน้า1แทงกันตายประเวศแทงวัยรุ่นห้างพาราไดซ์พาร์คไล่ฆ่าอริข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 15:52 น.