ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "อนุชา" หวัง "NBT" เป็น "Hero of Content" ในยุคดิจิตอล

  ไทยรัฐออนไลน์26 ก.ย. 2563 02:48 น.
  SHARE

  "อนุชา" คาดหวัง "NBT" เป็น "Hero of Content"  ขยายผลโครงการพระราชดำริฯ สื่อสารกระชับเข้าใจง่าย วางตัวเป็นกลาง นำเสนอข้อมูลเป็นประโยชน์-เป็นที่พึ่งของประชาชน

  เมื่อวันที่ 25 ก.ย.63 นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบประกาศเกียรติคุณแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2563 โดยมี นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี คณะผู้บริหารกรมประชาสัมพันธ์ และข้าราชการกรมประชาสัมพันธ์ร่วมในพิธี 

  ภายหลังรับฟังบรรยายสรุปพร้อมมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ข้าราชการ ลูกจ้างประจำพนักงานราชการ และลูกจ้างชั่วคราวที่เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2563 แล้ว รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้กล่าวขอบคุณในความทุ่มเทตั้งใจทำงานจนถึงวันเกษียณอายุ และหากมีโอกาสก็อยากให้ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ในชีวิตราชกา รให้คนรุ่นหลังเพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไป พร้อมอำนวยพรให้ทุกคนใช้ชีวิตหลังเกษียณอย่างมีความสุข หมั่นออกกำลังกายและดูแลรักษาสุขภาพให้แข็งแรง เพื่ออยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้กับลูกหลานสืบไป

  จากนั้น รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้กล่าวมอบนโยบายการดำเนินงานแก่ข้าราชการกรมประชาสัมพันธ์ โดยเน้นย้ำว่า การสื่อสารในยุคดิจิทัลมีหลากหลายมิติ และมีเครื่องมือที่ทำให้สามารถบริหารจัดการได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งเป็นยุคที่ข้อมูลข่าวสารมีบทบาทสูงขึ้น ทำให้องค์กรต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น ซึ่งตนมีความคาดหวังอยากให้ NBT เป็น Hero of Content

  โอกาสนี้ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ยังได้กำชับให้กรมประชาสัมพันธ์ขยายผลการดำเนินงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริของทุกๆพระองค์ เพื่อให้เห็นคุณค่าในหลากหลายมิติและในรูปแบบต่างๆ ขณะที่นโยบายรัฐบางหัวข้อที่มีข้อมูลหลายชั้น ซึ่งอาจเข้าใจยาก กรมประชาสัมพันธ์ก็ควรผลิตเนื้อหาให้กระชับ เพื่อให้ประชาชนเข้าใจง่ายขึ้นและประการสำคัญต้องวางตัวเป็นกลาง นำเสมอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เพื่อเป็นที่พึ่งของประชาชนได้ตลอดเวลา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อนุชา นาคาศัยNBTดิจิตอลกรมประชาสัมพันธ์การสื่อสารข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 17:56 น.