ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฝ่ายมั่นคง วอน มธ. งดเรียน-สอน ปิดประตูเข้าออกสกัดม็อบ 19 ก.ย.

  ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ย. 2563 09:31 น.
  SHARE

  จนท.ฝ่ายความมั่นคงขอความร่วมมือธรรมศาสตร์ งดการเรียนการสอนและปิดประตูทางเข้าออก 19-20 ก.ย.นี้ คาดสกัดม็อบเข้ายึดพื้นที่ชุมนุม คณบดีนิติศาสตร์ ส่งบันทึกแจ้งคณาจารย์เจ้าหน้าที่งดเข้ามาในคณะ เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน
           
  เมื่อวันที่ 17 ก.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รศ.มุนินทร์ พงศาปาน คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) ท่าพระจันทร์ ได้ลงนามในหนังสือบันทึกข้อความถึง คณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะนิติศาสตร์ มธ. ใจความระบุว่า เนื่องจากแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม และคณะประชาชนปลดแอก จะจัดการชุมนุม วันที่ 19 ก.ย ที่ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงจึงขอความร่วมมือจาก มธ.ท่าพระจันทร์ ให้งดกิจกรรมการเรียนการสอนและงดการติดต่อ ระหว่างวันที่ 19-20 ก.ย. และให้ปิดประตูทางเข้าออก ฝั่งสนามหลวง และฝั่งท่าพระจันทร์ ให้เข้าทางประตูท่าพระอาทิตย์ เพียงประตูเดียว และจะต้องแสดงบัตรประจำตัวพนักงานมหาวิทยาลัยหรือบัตรประชาชน โดยแจ้งเหตุผลความจำเป็นแก่เจ้าหน้าที่
            
  เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน และเพื่อให้เป็นไปตามแนวทางของฝ่ายความมั่นคง และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ดังที่กล่าวมาในขั้นต้น คณะนิติศาสตร์จึงของดกิจกรรมการเรียนการสอนและการติดต่อ ที่ท่าพระจันทร์ ระหว่างวันที่ 19-20 ก.ย. และจำเป็นต้องปิดประตูเข้าออกทุกจุดภายในคณะ จึงขอความร่วมมือคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ งดเว้นการเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ในวันดังกล่าว หากมีเหตุผลความจำเป็นเร่งด่วน ที่จะต้องเข้ามาในคณะนิติศาสตร์ ให้แจ้ง หัวหน้างานธุรการ (ท่าพระจันทร์) เพื่อประสาน เจ้าหน้าที่ส่วนกลางและเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่ออำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยให้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ม็อบ 19 กันยาม็อบเยาวชนปลอดแอกชุมนุมธรรมศาสตร์19ก.ย.63ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 22:38 น.