ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ปศุสัตว์' ภูมิใจรับ 3 รางวัลเลิศรัฐ ปี 63 ย้ำทำงานเคียงข้างเกษตรกร

  ไทยรัฐออนไลน์16 ก.ย. 2563 15:00 น.
  SHARE

  "อธิบดี" ปลื้ม "กรมปศุสัตว์" ได้รับรางวัลเลิศรัฐ 2563 รวม 3 รางวัลจาก คุณภาพการบริหารจัดการภาครัฐ 4.0 บริการภาครัฐ ประเภทนวัตกรรมการบริการ และบริการภาครัฐ ประเภทพัฒนาการบริการผลงาน สนองความต้องการประชาชน

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 16 ก.ย.63 ที่ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี มอบรางวัลเลิศรัฐประจำปี พ.ศ.2563 โดยในปีนี้กรมปศุสัตว์ได้รับรางวัลเลิศรัฐ โดย สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.) มอบรางวัลเลิศรัฐให้หน่วยงานของรัฐที่มีผลงานการพัฒนาประสิทธิภาพการปฏิบัติราชการ และการให้บริการประชาชนอย่างโดดเด่น รวมทั้งสิ้น 3 รางวัล ได้แก่ รางวัลคุณภาพการบริหารจัดการภาครัฐ 4.0, รางวัลบริการภาครัฐ ประเภทนวัตกรรมการบริการผลงาน "e-Smart Plus" และรางวัลบริการภาครัฐ ประเภทพัฒนาการบริการผลงาน "การผลิตพ่อโคนมทรอปิคอลโฮลสไตน์ (Tropical Holsein,TH)"

  ทั้งนี้ นายสัตวแพทย์สรวิศ ธานีโต อธิบดีกรมปศุสัตว์ พร้อมด้วย นายสัตวแพทย์เศรษฐเกียรติ กระจ่างวงษ์ ร่วมรับรางวัลคุณภาพการบริหารจัดการภาครัฐ 4.0 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้หน่วยงานภาครัฐที่มีผลการพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการได้มาตรฐานสากล เพื่อนำพาองค์การให้ก้าวสู่ความเป็นเลิศ

  นายสัตวแพทย์ชัยวัฒน์ โยธคล รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ และ นายธนวัฒน์ พันธุ์สนิท ผู้อำนวยการสำนักควบคุม ป้องกันและบำบัดโรคสัตว์ ร่วมรับรางวัลบริการภาครัฐ ประเภท นวัตกรรมการบริการ ระดับดี ผลงาน "e-smart plus ระบบการประเมินความเสี่ยงฟาร์มสุกรกับการเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคอหิวาห์แอฟริกาในสุกร"

  นายสุรเดช สมิเปรม รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ และ นายณรงค์ เลี้ยงเจริญ ผู้อำนวยการสำนักเทคโนโลยีชีวภาพการผลิตปศุสัตว์ร่วมรับรางวัลบริการภาครัฐ ประเภท พัฒนาการบริการ ระดับดี ผลงาน "การผลิตพ่อโคนมทรอปิคอลโฮลสไตน์"

  นายสัตวแพทย์สรวิศ กล่าวว่า  นับเป็นเกียรติยศของกรมปศุสัตว์อย่างแท้จริงที่ได้มุ่งมั่นปฏิบัติราชการ และพัฒนายกระดับคุณภาพการให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้รับบริการและผู้มีส่วนได้เสีย ตลอดจนการเปิดโอกาสให้ประชาชนและภาคส่วนต่างๆ ได้มีส่วนร่วมในการดำเนินการ ประกอบกับข้าราชการเจ้าหน้าที่ของกรมปศุสัตว์ทุกคนมีความอดทน ตั้งใจ เพียรพยายาม ทำให้องค์กรประสบความสำเร็จ มีความเป็นเลิศแห่งหน่วยงานรัฐทั้งปวง กรมปศุสัตว์รู้สึกภาคภูมิใจในการดำเนินงานเคียงข้างเกษตรกร พัฒนางานด้านปศุสัตว์ พัฒนาบุคลากรให้มีศักยภาพ และขับเคลื่อนการปศุสัตว์ไทยไปสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืนต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กรมปศุสัตว์รางวัลเลิศรัฐรางวัลเลิศรัฐ63ก.พ.ร.บริหารจัดการภาครัฐ 4.0สรวิศ ธานีโตข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 18:07 น.