ร้านสามวันสองคืน ปิด3วัน บิ๊กคลีนนิ่งพ่นฆ่าเชื้อ พร้อมโพสต์ขอโทษลูกค้า

ข่าว

ร้านสามวันสองคืน ปิด3วัน บิ๊กคลีนนิ่งพ่นฆ่าเชื้อ พร้อมโพสต์ขอโทษลูกค้า

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2563 15:20 น.

บันทึก

ร้านสามวันสองคืน พระราม 3 ถนนเจริญราษฎร์ วันนี้มีเจ้าหน้าที่กรมอนามัย ลงพื้นที่มาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดภายในร้านดังกล่าว พร้อมเก็บตัวอย่างน้ำลายจากพนักงาน 15 คน ไปหาโควิด-19

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 4 ก.ค. ที่ร้านสามวันสองคืน พระราม 3 ถนนเจริญราษฎร์ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กทม. เจ้าหน้าที่จากกองควบคุมโรค สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่มาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดภายในร้านดังกล่าว โดยมีเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตบางคอแหลม และผู้ดูแลร้านคอยอำนวยความสะดวก

จากการสอบถามผู้ดูแลร้าน เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่กองควบคุมโรคมาฉีดพ่นไปแล้วเมื่อช่วงเช้า ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบถามว่าได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วยหรือไม่ พร้อมเก็บตัวอย่างน้ำลายที่อยู่ในลำคอส่วนลึกของพนักงานทั้ง 15 คน เพื่อนำไปตรวจสอบหาเชื้อโควิด

ส่วนการปิดร้านได้รับคำสั่งจากสำนักงานเขตบางคอแหลม ให้เริ่มปิดร้านตั้งแต่วันนี้ (4 ก.ย.) จนถึงวันที่ 6 ก.ย. นอกจากนี้เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ได้แจ้งให้พนักงานที่เกี่ยวข้องในวันที่ 22 ส.ค. จำนวน 15 คน หยุดงานเพื่อกักตัวเองดูอาการ 14 วัน แม้บางรายจะไม่ได้ใกล้ชิดกับดีเจเลย ก็จำเป็นต้องทำเพื่อความปลอดภัย โดยหลังจากครบกำหนด ร้านจะประเมินอีกครั้งว่าจะเปิดต่อ หรือปิดจนกว่าสถานการณ์จะเป็นปกติ

ขณะที่ เพจเฟซบุ๊ก ร้านสามวันสามคืน พระราม 3 โพสต์ชี้แจ้งว่า ดีเจคนดังกล่าวมาเปิดเพลงแค่วันที่ 22 ส.ค. 63 ช่วงเวลา 23.00-00.00 เท่านั้น และอยู่ในบูธที่ไม่สัมผัสกับลูกค้าที่ทางร้านเตรียมไว้ ตอนนี้ทางร้านได้ปิด 3 วัน เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อ กักตัวพนักงานทุกคนเป็นเวลา 14 วัน และมีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด ทางร้านได้ปฏิบัติตามคำแนะนำของทางเจ้าหน้าที่อย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของคุณลูกค้าทุกท่าน ทางร้านขอโทษคุณลูกค้า และขอขอบคุณสำหรับลูกค้าที่ส่งกำลังใจมาให้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"อนุทิน"ลดระดับโควิด-19 เป็นโรคติดต่อเฝ้าระวัง
01:17

"อนุทิน"ลดระดับโควิด-19 เป็นโรคติดต่อเฝ้าระวัง

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 16:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์