ความคืบหน้าเหตุไฟไหม้ใน ซ.ตากสิน 23 เจ้าหน้าที่ควบคุมเพลิงได้แล้ว หลังผ่านไปหลายชั่วโมง บ้านเรือนประชาชนเสียหาย 76 ครัวเรือน ผู้ประสบภัยต้องไปพักชั่วคราวในวัด
จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้ บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 23 เขตคลองสาน เมื่อเวลาประมาณ 20:36 น.ที่วันพุธที่ 12 ส.ค. ผ่านมา ล่าสุดนาย พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กของตัวเองเมื่อเวลาประมาณ 23:50 น. ว่าเจ้าหน้าที่ดับเพลิงสามารถควบคุมเพลิงได้แล้ว
อย่างไรก็ตาม นายพงศกร เผยอีกว่า เหตุไฟไหม้ทำให้บ้านเรือนประชาชนเสียหายไม่น้อยกว่า 76 ครัวเรือน เจ้าหน้าที่กำลังทยอยนำผู้ประสบภัยไปพักชั่วคราวที่ วัดสามัคคี กับ วัดสันติธรรมาราม ซึ่งจุคนได้มากกว่า 200 คน แต่ยังขาดหมอนและผ้าห่ม ซึ่งเจ้าหน้าที่เขตธนบุรีกำลังจัดหามาให้พอสำหรับผู้ประสบภัยทุกคน.