ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจ้าของบ่อน ขายแซนด์วิช ยาย "วสันต์" เผยซื่อๆ ตำรวจล่าตัว-สอบเพิ่ม

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์13 ส.ค. 2563 05:08 น.
  SHARE

  ยายของหนุ่มที่มีชื่อเป็นผู้เช่าตึกเปิดบ่อน “เฮียตี้” โต้ข้อมูลหลานชายเข้าไปอยู่กรุงเทพฯกับแม่ หารายได้ เลี้ยงชีพด้วยการขายสลัดกับแซนด์วิชเท่านั้น ส่วนข่าวขึ้นชั้นเป็นเจ้าของบ่อนเคยได้ยิน แต่ไม่รู้ข้อเท็จจริง ขณะที่ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งตามตัว เข้าให้ข้อมูลรอบสอง หลังหายตัวไปติดต่อไม่ได้

  จากคดียิงกันในบ่อนพนันพระราม 3 ซอย 66 มีผู้เสียชีวิต 4 ศพ 1 ในนั้นเป็นนายตำรวจยศ พ.ต.ต. สังกัด สน.แสมดำ หลังเกิดเหตุหลายฝ่ายออกมาเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ จัดการเรื่องบ่อนอย่างเป็นรูปธรรม ขณะที่นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตนายตำรวจคนดังออกมาแฉ บ่อนเกิดเหตุเป็นของ “เฮียตี้” แย้งกับข้อมูลของตำรวจระบุอาคารดังกล่าวมีนายวสันต์ เพ็งใย เป็นผู้เช่าช่วงและจัดให้มีการเล่นพนัน เคยเรียกตัวมาสอบสวนแล้วครั้ง

  ความคืบหน้า เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 12 ส.ค. พ.ต.ท.ประจำ หนุนนาค รอง ผกก. (สอบสวน) สน.ทุ่งมหาเมฆ เปิดเผยว่า หลังประสานตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานกลาง (พฐก.) เข้าตรวจที่เกิดเหตุหาวิถีกระสุนและลำดับเหตุการณ์ช่วงเวลาก่อน-หลังเพิ่มเติม รวมถึงการตรวจปืนของ “บอย บ้านครัว” นายพิพิธ ศรีสุวรรณ์ อายุ 61 ปี ขณะนี้พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีอยู่ระหว่างรอผลการตรวจสอบทั้งหมดเพื่อสรุปสำนวน คาดต้องใช้เวลาทำงานอีกระยะ

  พ.ต.ท.ประจำกล่าวต่ออีกว่า ส่วนนักพนันที่ได้รับบาดเจ็บ 4 คน นั้น พนักงานสอบสวนเตรียมแจ้งข้อหาแล้ว แต่คาดจะมีนักพนันมากกว่า 4 คน จึงต้องหานักพนันให้ได้มากที่สุด แล้วจึงค่อยแจ้งข้อหาเล่นพนันพร้อมกัน ทั้งนี้ชุดสืบสวน กก.สส.บก.น.5 และตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ อยู่ระหว่างสืบหาตัวผู้กระทำผิดเพิ่ม รวมทั้งตามตัวนายวสันต์ เพ็งใย อายุ 34 ปี ที่เคยให้ปากคำว่าเป็นผู้เช่าอาคารพาณิชย์ดังกล่าวและจัดให้มีการเล่นพนันมาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาความเชื่อมโยงกับเฮียตี้ หลังจากหายตัวไปติดต่อไม่ได้

  วันเดียวกัน นางบุปผา เสื่อป่า อายุ 77 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 หมู่ 3 ต.ไผ่ดำพัฒนา อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ยายของนายวสันต์ เพ็งใย ที่เคยให้ข้อมูลกับตำรวจว่าเป็นผู้เช่าอาคารทำบ่อนพระราม 3 เปิดเผยว่า นายวสันต์ เป็นเด็กที่ขยัน เมื่อโตแล้วได้เข้าไปทำมาหากินอยู่กับแม่ที่ กทม. นายวสันต์เคยเล่าให้ฟังว่าทำสลัดและแซนด์วิชขายอยู่ที่ กทม. ส่วนข่าวหลานชายเป็นเจ้าของบ่อนนั้น ได้ยินมาบ้างแต่ไม่รู้รายละเอียด เนื่องจากหลานชายไม่เคยเล่าให้ฟังและนานๆครั้งถึงจะกลับมาเยี่ยมบ้านที่ จ.อ่างทอง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวหน้า1ยิงกันบ่อนพระรามสามยิงกันในบ่อนยิงกันในบ่อนพระราม 3บ่อนพระราม3ข่าวยิงบ่อนพระรามสามข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 06:04 น.