ไลฟ์สไตล์
100 year

สิบล้อเบรกไม่อยู่ เสยสองแถวจอดป้ายสนั่น ผู้โดยสารโหนท้ายดับ 1 เจ็บ 3

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2563 09:45 น.
SHARE

รถบรรทุกสิบล้อ วิ่งตามหลังสองแถว จอดป้ายย่านบางชัน เบรกไม่อยู่ชนสนั่น ทำผู้โดยสารโหนท้ายแขนขาหักดับสลด บาดเจ็บอีก 3 

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 6 ส.ค.63 ร.ต.ท.ลัทธวิทย์ ปุ้มตะมะ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางชัน รับแจ้งเหตุรถบรรทุกสิบล้อพุ่งชนรถโดยสารสองแถวมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณป้ายรถประจำทางหน้า รพ.นพรัตน์ ถนนรามอินทราขาออก แขวงและเขตบางชัน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถโดยสารสองแถวยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีขาว วิ่งระหว่างตลาดปัฐวิกรณ์-ตลาดมีนบุรี ทะเบียนป้ายเหลือง 15-4797 กรุงเทพมหานคร ท้ายรถพบศพ นายศุภชัย น้อยยะ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 106 หมู่ที่ 1 ต.หนองนาง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย สภาพศพร่างกาย แขนขาหักถูกชนติดคาอยู่กับที่ยืนท้ายรถ มีรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 71-3292 พระนครศรีอยุธยา ชนอัดร่างอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา และเคลื่อนย้ายรถคู่กรณีทั้ง 2 คัน ออกจากที่เกิดเหตุไป ที่ สน.บางชัน ส่วนผู้บาดเจ็บมี 3 ราย ถูกแยกนำส่ง รพ.นพรัตน์ 2 ราย และนำส่ง รพ.นวมินทร์ 9 จำนวน 1 ราย 

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะโชเฟอร์รถโดยสารสองแถวขับมาจอดรับผู้โดยสาร ที่ป้ายรถประจำทาง มีผู้โดยสารนั่งอยู่ที่ท้ายรถหลายคน ส่วนผู้เสียชีวิตยืนอยู่ที่บันไดท้ายรถ ถูกรถบรรทุกสิบล้อขับตามหลังมาเบรกไม่อยู่ พุ่งชนท้ายอย่างจัง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

ด้าน ร.ต.ท.ลัทธวิทย์ ปุ้มตะมะ เจ้าของคดี กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาใคร ต้องสอบปากคำคนขับรถทั้ง 2 คันและผู้โดยสารที่ได้รับบาดเจ็บก่อน ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนสิบล้อชนสองแถวสิบล้อชนท้ายรถสองแถวสิบล้อชนท้ายสองแถวอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 09:17 น.