ไล่ล่าเก๋งมหาภัย หลอกสาวขึ้นรถ ล็อกตัว-ปลุกปล้ำ เหยื่อดิ้นสู้หนีทัน

ข่าว

ไล่ล่าเก๋งมหาภัย หลอกสาวขึ้นรถ ล็อกตัว-ปลุกปล้ำ เหยื่อดิ้นสู้หนีทัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ส.ค. 2563 05:08 น.

สาวออฟฟิศโร่แจ้งตำรวจสุทธิสาร ล่าหนุ่มหื่นขับเก๋งฮอนด้า ซีวิค ทำทีเป็นพลเมืองดี ขับรถมาเทียบออกอุบายเหยื่อทำของหล่น ขณะเดินกลับที่พักในซอยลาดพร้าว 18 ผู้เสียหายหลงกลขึ้นรถ กลับถูกหนุ่มหื่นล็อกประตูรถพยายามทำมิดีมิร้าย เหยื่อสู้สุดฤทธิ์ตลอดทาง จนหนุ่มหื่นขับมาจอดในซอยวิภาวดี 22 เหยื่อสาวได้โอกาสถีบหนุ่มหื่นตกไปติดในช่องที่พักเท้า ต้องเปิดล็อกประตูเอาตัวออก ผู้เสียหายเลยฉวยจังหวะเปิดประตูหนี ด้านตำรวจเร่งดูกล้องวงจรปิด เพราะผู้เสียหายจำทะเบียนรถไม่ได้

สาวออฟฟิศหวิดตกเป็นเหยื่อจิ้งจอกเมืองกรุงครั้งนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 00.13 น. วันที่ 2 ส.ค. น.ส. อายุ 30 ปี พนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความร้องทุกข์ กับ ร.ต.ท.ทรงพล อภิวัฒนานันท์ รอง สว. (สอบสวน) สน.สุทธิสาร หลังถูกคนร้ายอ้างตัวเป็นพลเมืองดี ชักชวนขึ้นรถแล้วทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บและถูกชิงทรัพย์ ให้รายละเอียดว่า เมื่อประมาณ 22.30 น. วันที่ 1 ส.ค. ขณะเดินเท้าจะเข้าหอพักแห่งหนึ่ง ในซอยลาดพร้าว 18 แยก 2 แขวงจอมพล เขตจตุจักร มี ชายขับรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีเทาดำ จำหมวดอักษรและทะเบียนไม่ได้ ขับมาเทียบลดกระจกลงบอกว่าตนทำของหล่นที่หน้าปากซอย ได้ตรวจดูกระเป๋าเห็นกระเป๋าสตางค์เปิดคิดว่าเป็นเรื่องจริง ตัดสินใจเดินย้อนกลับไป แต่ชายคนดังกล่าววนรถกลับมา พูดหว่านล้อมแสดงตัวเป็นพลเมืองดีว่าจะไปส่งเพราะอันตราย และจะใช้เส้นทางนั้นเช่นกัน ผู้เสียหายเชื่อใจ ขึ้นนั่งที่เบาะด้านหน้า แต่เมื่อถึงหน้าปากซอย ชายคนดังกล่าวไม่ยอมจอดรถ พร้อมทั้งกดล็อกประตู ขับรถมุ่งหน้าไปยังถนนลาดพร้าว ก่อนเลี้ยวซ้าย

น.ส. อายุ 30 ปี กล่าวเพิ่มเติมว่า ได้ขอร้องให้ชายคนดังกล่าวจอดรถ และพยายามจะโทรศัพท์ไปหาเพื่อน แต่ชายคนดังกล่าวกลับบีบแขนตนไว้อย่างแรง พร้อมทั้งขับรถมุ่งหน้าไปตามถนนวิภาวดีรังสิต ได้พยายามเอาตัวรอดทุกทาง ทั้งใช้เท้าถีบคนขับและพวงมาลัย จนคนร้ายต้องเลี้ยวรถเข้ามาจอดในซอยวิภาวดีรังสิต 22 จากนั้นพยายามพุ่งเข้ามาหาทำมิดี มิร้าย ตนใช้เท้าถีบยันตัวชายคนดังกล่าวจนหล่นไปอยู่บริเวณที่พักเท้าอัดติดกับประตูฝั่งคนขับ สุดท้ายชายคนร้ายต้องเปิดประตูเพื่อเอาตัวออก จึงฉวยโอกาสหนีลงจากรถอย่างรวดเร็ว ขณะที่ชายคนดังกล่าวรีบขับรถหนีไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน โดยกระเป๋าตนข้างในมีโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อไอโฟน 7 และกระเป๋าสตางค์ 1 ใบ ติดอยู่ในรถไปด้วย ก่อนมีพลเมืองดีพามาแจ้งความที่ สน.สุทธิสาร

ล่าสุดช่วงเที่ยงวันที่ 2 ส.ค. ที่ สน.สุทธิสาร พ.ต.ท.สืบพงศ์ กรุณา รอง ผกก. (สอบสวน) สน.สุทธิสารเปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุในซอยลาดพร้าว 18 แยก 2 จนมาถึงช่วงซอยวิภาวดีรังสิต 22 และตรวจสอบออกไปบริเวณถนนวิภาวดีรังสิต เพื่อหาเส้นทางหลบหนีของคนร้ายเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เจ้าหนี้เหิม ตบยับลูกหนี้ไม่จ่าย 1.7 พันบาท
02:48

เจ้าหนี้เหิม ตบยับลูกหนี้ไม่จ่าย 1.7 พันบาท

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์