ต่าย มนัสนันท์ อดีตดาราสิ้นใจ ชีวิตแสนอนาถ (คลิป)

ข่าว

ต่าย มนัสนันท์ อดีตดาราสิ้นใจ ชีวิตแสนอนาถ (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

24 ก.ค. 2563 05:01 น.

ต่าย มนัสนันท์” อดีตดาราตัวประกอบสาวชื่อดังเสียชีวิตแล้ว หลังมีอาการป่วยขออาศัยอยู่กับเพื่อนบ้านได้เพียง 3 วัน ตำรวจชี้ศพมีอาการชักเกร็งคาดเกิดจากโรคประจำตัว พ่อเลี้ยงเผยต่ายเพิ่งกลับมาหาจากบำบัดยาเสพติด เนื้อตัวสั่น มีอาการน้ำลายไหล น้อยใจห้ามกินเหล้าหนีไปอยู่กับเพื่อนบ้านกระทั่งกลายเป็นศพ ขณะที่ญาติติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศล วอนขอให้ทุกคนให้อโหสิกรรม

อดีตดาราสาวเสียชีวิตขณะขออาศัยอยู่กับเพื่อนบ้าน คาดโรคประจำตัวกำเริบ เปิดเผยเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 23 ก.ค. พ.ต.ท.สุกิจ เหมรา สว. (สอบสวน) สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 21/92 ชุมชนวัดเขาแตงอ่อน ซอยร่วมบุญ หมู่ 1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา รีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น บริเวณชั้นล่างพบศพ น.ส.มนัสนันท์ หรือต่าย ปานดี อายุ 33 ปี อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบชื่อดัง เคยแสดงภาพยนตร์แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม สภาพนอนหงายบนที่นอนมือและเท้าทั้ง 2 ข้าง มีลักษณะชักเกร็ง ตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

สอบสวนนายจรรย์ กองแก้ว อายุ 81 ปี เจ้าของบ้านกล่าวว่า ต่ายเคยอาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าวและเดินไปเดินมาอยู่เป็นประจำ จนกระทั่งไปรักษาอาการติดยาเสพติดตามที่มีข่าว ได้กลับมาที่ชุมชนแห่งนี้แล้วมาขออาศัยหลับนอนที่บ้านได้เพียง 3 วัน ระหว่างนั้นมีอาการเหมือนคนป่วย จนกระทั่งวันนี้นอนไม่ตื่นเข้าไปปลุกพบว่าเสียชีวิตแล้ว ขณะที่ พ.ต.ท.สุกิจเปิดเผยว่า ผลชันสูตรเบื้องต้นพบว่าผู้ตายมีอาการชักเกร็งก่อนเสียชีวิต สันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากอาการป่วยจากโรคประจำตัว ส่งผลให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง รอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

นายทวีศักดิ์ นิติการ อายุ 53 ปี พ่อเลี้ยงต่าย อาศัยในเพิงพักภายในชุมชนวัดเขาแตงอ่อน เปิดเผยว่า เมื่อกลางเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา ต่ายได้มาหาด้วยสภาพที่เนื้อตัวสั่น มีอาการน้ำลายไหล เพราะเพิ่งออกมาจากการบำบัดยาเสพติด ขณะเดียวกันได้มีลูกศิษย์วัดเป็นเพื่อนบอกว่าต่ายมีอาการคล้ายกับถูกผีเขมรเข้าสิง ขอน้ำมนต์จากวัดมาให้ต่ายดื่มจนอาการเริ่มดีขึ้น หลังจากนั้นต่ายขอกินเหล้า แต่ตนไม่ให้ ต่ายเกิดอาการไม่พอใจหนีหายไปอยู่กับเพื่อนบ้าน กระทั่งมาทราบอีกทีว่าเสียชีวิตแล้ว ส่วนแม่ของต่ายถูกตำรวจจับกุมในข้อหาครอบครองยาบ้า 10 เม็ด ขณะนี้ถูกคุมขังอยู่ที่เรือนจำหญิงจังหวัดชลบุรี

วันเดียวกัน นายไพศาล ปานดี อายุ 62 ปี พ่อของต่าย พร้อมด้วยญาติเดินทางมารับศพต่าย ที่ห้องเก็บศพ รพ.แหลมฉบัง เพื่อไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่วัดประทานพร ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จะสวดอภิธรรมศพเป็นเวลา 3 คืน ก่อนที่จะมีพิธีฌาปนกิจ ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้า นายไพศาลเปิดเผยว่า ขอให้ทุกคนให้อโหสิกรรมต่ายด้วย ส่วนน้องโดนันลูกสาวต่ายวัย 7 ขวบ ตนยังคงดูแลอย่างดี

ต่าย-มนัสนันท์ เป็นอดีตนางแบบ และเคยร่วมแสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง แต่หันหลังให้กับวงการบันเทิงเข้าสู่วงจรยาเสพติด จนชีวิตตกอับกลายเป็นคนเร่ร่อนต้องเดินขอเงินจากชาวบ้าน นอกจากนี้เคยถูกจับคดียาเสพติดรวมถึงลักทรัพย์เป็นข่าวโด่งดังมาแล้ว ต่อมามีการนำตัวอดีตดาราสาวเข้ารับการบำบัดยาเสพติด กระทั่งมาพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ต่าย มนัสนันท์ต่าย มนัสนันท์ เสียชีวิตมนัสนันท์ ปานดีต่าย มนัสนันท์ ล่าสุดดาราเสียชีวิตข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 07:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์