ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  2 สาว-นางแบบ แจ้งจับช่างภาพ คุกคามอนาจาร

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์10 ก.ค. 2563 05:33 น.
  SHARE

  2 นางแบบอิสระ โร่แจ้งตำรวจจับช่างภาพหื่น หลังนัดหมายถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เพื่อใช้ในการรับงานถ่ายแบบในโรงแรมย่านท่าข้าม แต่กลับวางแผนร้าย แยกผู้เสียหายอยู่คนละห้อง แถมจัดชุดถ่ายแบบเน้นเห็นของสงวนและลวนลามถูกเนื้อต้องตัว ผิดสัญญาที่ตกลงไว้ ซ้ำยังซดเบียร์ตลอดเวลาเลยยกเลิก ก่อนมาทราบจากกลุ่มไลน์ มีนางแบบร่วมอาชีพกว่า 50ราย ถูกช่างภาพคนเดียวกันลวนลาม บางรายถึงขั้นโดนราดนม-เลียหน้าอก ด้านตำรวจรับเรื่องจ่อแจ้งข้อหากระทำอนาจารในเบื้องต้น

  2 นางแบบสาวแจ้งจับช่างภาพหื่นคุกคามทางเพศเปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 9 ก.ค. ที่ สน.ท่าข้าม น.ส.กุสุมา หรือมะ ดอนสีดา อายุ 25 ปี น.ส.สายฝน หรือกูลิโกะ สุภากาศ อายุ 25 ปี อาชีพนางแบบอิสระ เข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.ธีระ เถระพัฒน์ ผกก.สน.ท่าข้าม ขอให้ดำเนินคดีกับช่างภาพคนดังใช้ชื่อในเฟซบุ๊กว่า Sirichat Weeraphukdee โดยนางแบบทั้ง 2 คนให้รายละเอียดว่า ช่างภาพคนนี้ชื่อว่า “โอม” เป็นช่างภาพที่มีโปรไฟล์ดีในวงการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ เคยได้รับรางวัลเพลย์บอย ทำให้เป็นที่รู้จักในวงการโดยตนทั้ง 2 คนได้ติดต่อช่างภาพมาถ่ายรูปเพื่อนำรูปไปทำพอร์ตรับงานถ่ายแบบ แต่ยังไม่ได้มีการจ่ายเงินค่าจ้าง โดยนัดถ่ายแบบที่โรงแรมพาร์ค วิลเลจ สูท พระราม 2 ใกล้กับ รพ.นครธน เมื่อวันที่ 7 ก.ค.63

  ผู้เสียหายทั้ง 2 รายให้การต่อว่า เมื่อไปถึงที่โรงแรม ช่างภาพคนดังกล่าวใช้อุบายจับแยกตนทั้งคู่ไปถ่ายคนละห้อง โดยให้เพื่อนช่างภาพอีก 1 คนมาช่วยถ่าย ขณะถ่ายภาพช่างภาพโอมได้ดื่มเบียร์ตลอดเวลา และฉวยโอกาสช่วงจัดแต่งชุดถ่ายแบบซึ่งเป็นเสื้อกล้ามและบิกินีให้อยู่ในลักษณะเจตนาให้อนาจารโป๊เปลือย เห็นของสงวน และลวนลามถูกเนื้อต้องตัว จนเกิดการโต้เถียงเพราะผิดเงื่อนไขการถ่ายแบบที่ตกลงกันว่าจะถ่ายแนวเซ็กซี่เท่านั้น ไม่ใช่โป๊เปลือย และตามปกติช่างภาพจะไม่ถูกเนื้อต้องตัวนางแบบโดยไม่ขออนุญาตก่อน จึงยกเลิกการถ่ายแบบ

  นางแบบ 2 คนให้การต่อไปอีกว่า หลังจากนั้นพวกตนได้ตั้งกลุ่มไลน์ขึ้นมาเล่าถึงพฤติกรรมของช่างภาพรายนี้ ทำให้ทราบว่าช่างภาพคนนี้จะเปิดโรงแรมที่นี่เป็นประจำมีผู้เสียหายกว่า 50 คน ที่ถูกกระทำลักษณะเดียวกันคือ เน้นถ่ายให้เห็นอวัยวะเพศอย่างเด่นชัด บางรายถูกกระทำถึงขั้นโดนราดนมที่บริเวณหน้าอก แล้วก้มลงเลีย และยังให้นางแบบถ่ายรูปขณะชูกระดาษที่เขียนรหัสบางอย่าง อ้างว่าเป็นรหัสเกมมือถือ แต่ส่วนตัวเชื่อว่าอาจนำภาพไปขาย เพราะมีผู้เสียหายรายหนึ่งเคยเห็นภาพตัวเองปรากฏในเว็บโป๊ หรือเว็บพนันใต้ดินต่างประเทศ แต่ไม่กล้าแจ้งความเพราะรู้สึกอับอาย

  พ.ต.อ.ธีระกล่าวว่า จากการสอบปากคำผู้เสียหายทั้งสองคนแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างพิจารณาแจ้งข้อหากับช่างภาพคนดังกล่าวในความผิดฐานกระทำอนาจาร ส่วนความผิดเกี่ยวกับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานว่าจะเข้าข่ายด้วยหรือไม่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวหน้า1ช่างภาพหื่นทำอนาจารแจ้งความช่างภาพลวนลามนางแบบสาวข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้