ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไฮ-ไลค์ เอเจนซี่ เปิดตัวรองรับการขยายตัวทางธุรกิจตลาดออนไลน์

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2563 00:16 น.
  SHARE

  ไฮ-ไลค์ เอเจนซี่ จัดซอฟท์ โอเพนนิ่ง รองรับการขยายตัวทางธุรกิจ โดยคุณหญิงสุนิดา บุนนาค เป็นประธานพร้อมแขกผู้มีเกียรติร่วมงานคับคั่ง

  เมื่อวันที่ 2 ก.ค.63 คุณหญิงสุนิดา บุนนาค เดินทางมาเป็นประธานงานซอฟท์ โอเพนนิ่ง เนื่องในโอกาส บริษัท ไฮ-ไลค์ เอเจนซี่ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์ธุรกิจและการตลาดออนไลน์ครบวงจร ที่ถือฤกษ์ดี จัดงานซอฟท์ โอเพนนิ่ง เนื่องในโอกาสย้ายสำนักงานแห่งใหม่มาอยู่ที่ชั้น 11 อาคารเซ็นทรัล ลาดพร้าว โดยในงานมีพราหมณ์จฏุลาย์ รังสิพราหมณกุล เป็นผู้นำในการสวดให้พรในพิธีของงาน โดยมีแขกผู้มีเกียรติ ร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่งอาทิ ม.ล.อุบลวดี ชยางกูร , พลตรีเศรษฐศิลป์ โสภณณสิริ ,คุณธีรัส บุญ-หลง ,คุณศรัณย์ ว่องธนะวิโมกษ์ และพราวพิรัล ณรัตน์ตระกูล โดยมี นายชานน สัมพันธารักษ์ กรรมการผู้จัดการ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

  สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งงานมงคลที่ทางบริษัทฯ จัดขึ้น ซึ่งการย้ายสำนักงานใหม่ ก็เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจ ในสายงานด้านสื่อสารการตลาดออนไลน์ทั้งภายในประเทศไปจนถึงการตลาดของสินค้าที่ส่งขายระหว่างประเทศ เพื่อส่งเสริมการสร้างแบรนด์สินค้าที่กำลังเติบโตขึ้นในปัจจุบัน และสร้างสภาพแวดล้อมที่ดี บรรยากาศที่เอื้อต่อการทำงานอีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สุนิดา บุนนาคไฮ-ไลค์เอเจนซี่ตลาดออนไลน์ย้ายสำนักงานข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้