ไลฟ์สไตล์
100 year

ไฮ-ไลค์ เอเจนซี่ เปิดตัวรองรับการขยายตัวทางธุรกิจตลาดออนไลน์

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2563 00:16 น.
SHARE

ไฮ-ไลค์ เอเจนซี่ จัดซอฟท์ โอเพนนิ่ง รองรับการขยายตัวทางธุรกิจ โดยคุณหญิงสุนิดา บุนนาค เป็นประธานพร้อมแขกผู้มีเกียรติร่วมงานคับคั่ง

เมื่อวันที่ 2 ก.ค.63 คุณหญิงสุนิดา บุนนาค เดินทางมาเป็นประธานงานซอฟท์ โอเพนนิ่ง เนื่องในโอกาส บริษัท ไฮ-ไลค์ เอเจนซี่ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์ธุรกิจและการตลาดออนไลน์ครบวงจร ที่ถือฤกษ์ดี จัดงานซอฟท์ โอเพนนิ่ง เนื่องในโอกาสย้ายสำนักงานแห่งใหม่มาอยู่ที่ชั้น 11 อาคารเซ็นทรัล ลาดพร้าว โดยในงานมีพราหมณ์จฏุลาย์ รังสิพราหมณกุล เป็นผู้นำในการสวดให้พรในพิธีของงาน โดยมีแขกผู้มีเกียรติ ร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่งอาทิ ม.ล.อุบลวดี ชยางกูร , พลตรีเศรษฐศิลป์ โสภณณสิริ ,คุณธีรัส บุญ-หลง ,คุณศรัณย์ ว่องธนะวิโมกษ์ และพราวพิรัล ณรัตน์ตระกูล โดยมี นายชานน สัมพันธารักษ์ กรรมการผู้จัดการ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ข่าวแนะนำ

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งงานมงคลที่ทางบริษัทฯ จัดขึ้น ซึ่งการย้ายสำนักงานใหม่ ก็เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจ ในสายงานด้านสื่อสารการตลาดออนไลน์ทั้งภายในประเทศไปจนถึงการตลาดของสินค้าที่ส่งขายระหว่างประเทศ เพื่อส่งเสริมการสร้างแบรนด์สินค้าที่กำลังเติบโตขึ้นในปัจจุบัน และสร้างสภาพแวดล้อมที่ดี บรรยากาศที่เอื้อต่อการทำงานอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุนิดา บุนนาคไฮ-ไลค์เอเจนซี่ตลาดออนไลน์ย้ายสำนักงานข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 13:06 น.