ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตำรวจบุกทลายบ่อนถั่วหยิบ รวบ 25 ผีพนัน เปิดเย้ย เคอร์ฟิว-โควิด

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2563 08:06 น.
  SHARE

  สืบ บนช.-บก.น.8-สน.บางมด บุกทลายบ่อนพนันถั่วหยิบ กลางตลาดอินดี้ดาวคะนอง พร้อมอุปกรณ์เล่น รวบ 25 ผีพนัน หลังมีพลเมืองดีแจ้งอาคารดังกล่าวมีกลุ่มชายหญิงเดินเข้าออกทั้งวันอย่างน่าสงสัย และหวั่นเป็นที่แพร่กระจายเชื้อโควิด-19 จากนั้นรายงานให้ "บิ๊กแป๊ะ" รับทราบ

  เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 6 มิ.ย.63 พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. ได้รับรายงานจาก พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รอง ผบช.น.กรณีที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 8 นำโดย พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 สนธิกำลังชุดสืบสวน บก.สส.บช.น.และตำรวจ สน.บางมด บุกจับกุมบ่อนการพนันถั่วหยิบ กลางตลาดไนท์มาร์เก็ตชื่อดัง ได้ตัวผู้ต้องหาและของกลางจำนวนมาก

  โดยเมื่อเวลาประมาณ 22.30 น.วันที่ 5 มิ.ย.ที่ผ่านมา พล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย ผบก.สส.บช.น.และ พ.ต.อ.ปริญญา เหลืองอุทัย ผกก.สน.บางมด ได้นำกำลังฝ่ายสืบสวน 20 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้นอาคารอเนกประสงค์ชั้นเดียว ขนาดประมาณ 150 ตารางเมตร ซึ่งตั้งอยู่ในลานจอดรถตลาดอินดี้ดาวคะนอง ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงดาวคะนอง เขตจอมทอง กทม.หลังมีพลเมืองดีแจ้งข้อมูลว่าภายในอาคารดังกล่าวมีกลุ่มหญิงชายรวมตัวเข้าออกจำนวนมาก อย่างน่าสงสัยและเป็นที่น่าหวั่งเกรงว่าจะเป็นการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19

  จากผลการปฏิบัติเจ้าหน้าที่พบอาคารดังกล่าวมีลักษณะเป็นอาคารปิด ภายในเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ มีการแบ่งโซนเป็นเคาน์เตอร์แลกเงิน โซนเล่นการพนัน ทำพื้นปูกระเบื้อง ตีฝ้าเพดาน มีไฟส่องสว่าง และติดเครื่องปรับอากาศเป็นอย่างดี การบุกเข้าตรวจสอบครั้งนี้พบนักพนันชายหญิงหลุ่มใหญ่ กำลังล้อมวงเล่นถั่วหยิบ กันอย่างสนุกสนาน ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุมบุคคลที่อยู่ในอาคารได้ทั้งสิ้น 25 ราย แบ่งเป็นชาย 13 ราย และ หญิง 12 ราย ยึดของกลางเป็นอุปกรณ์การเล่นถั่วหยิบ 1 ชุด เงินสด 4,000 บาท นอกจากนี้ยังพบตู้เกมยิงปลา อีก 1 เครื่อง

  จึงเชิญตัวผู้ต้องหาทั้ง 25 ราย ไปสอบสวนหาตัวเจ้ามือ คัดแยกผู้เล่นการพนัน และตรวจยึดของกลางทั้งหมดไปดำเนินคดีที่ สน.บางมด จากนั้นได้รายงานผลการจับกุมให้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ทราบเพื่อสั่งการตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับบ่อนบ่อนพนันจับนักพนันผีพนันบ่อนถั่วหยิบตลาดอินดี้ดาวคะนองสน.บางมดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้