ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวเครียดขายกาแฟไม่ดี ถูกเจ้าหนี้ตามทวงเงิน ปีนป้ายเหล็กหวังลาชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2563 09:26 น.
SHARE

สาวใหญ่ขายกาแฟเครียดเรื่องหนี้สินถูกตามทวงทุกวัน ปีนขึ้นโครงเหล็กป้ายบอกทาง พยายามจะกระโดดลงมา ที่หน้าสถานีขนส่งหมอชิตใหม่ จนท.พูดเกลี้ยกล่อมจึงสงบสติอารมณ์ จากนั้นยกระเช้าขึ้นรับตัวลงมา


เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 2 มิ.ย.63 ร.ต.อ.สัญญา พิมพา รอง สวป.สน.บางซื่อ รับแจ้งเหตุหญิงจะกระโดดจากโครงเหล็กป้ายบอกทาง บริเวณหน้าสถานีขนส่งหมอชิต ถนนกำแพงเพชร แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.กฤษฎางค์ จิตตรีพล ผกก.สน.บางซื่อ ก่อนประสานสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สถานีดับเพลิงลาดยาว นำรถกระเช้าสูง 13 เมตร และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบหญิงอยู่ในอาการร้องไห้ตลอดเวลา และพยายามจะกระโดดจากโครงเหล็กป้ายบอกทาง ซึ่งมีความสูงกว่า 10 เมตร เจ้าหน้าที่จึงพยายามพูดเกลี้ยกล่อมให้หญิงคนดังกล่าวสงบสติอารมณ์ โดยใช้เวลากว่า 20 นาที จึงนำรถกระเช้าขึ้นไปรับตัวลงมาอย่างปลอดภัย ทราบช่ือ นางสาวอรัญญา ยันทะแย้ม อายุ 48 ปี

จากการสอบถามพยานให้การว่า รู้จักกับหญิงคนดังกล่าวมานาน เธอมีอาชีพขายกาแฟอยู่ด้านหลังสถานีขนส่งหมอชิต ส่วนสาเหตุที่ปีนขึ้นไปที่โครงเหล็กป้ายบอกทางดังกล่าว คาดว่าเครียดเรื่องหนี้สิน ประกอบกับค้าขายกาแฟไม่ค่อยดี และช่วงนี้มีเจ้าหนี้คงมาทวงเงินบ่อยครั้ง จึงทำให้เครียดคิดมาก โดยปกติแล้วเธอจะเป็นคนไม่เครียด จึงไม่คิดว่าเธอจะปีนขึ้นไปบนโครงเหล็กป้ายพยายามกระโดดลงมา ซึ่งโชคดีมีเจ้าหน้าที่รีบมาช่วยเหลือทันเวลา เธอจึงปลอดภัยไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวเครียดขายกาแฟไม่ดีถูกทวงเงินปีนป้ายโครงเหล็กกระโดดป้ายโครงเหล็กหน้าสถานีขนส่งหมอชิตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:45 น.