ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลด ชายเดินโซเซ ถามทางย่านพระราม 6 ถูกม้าเหล็กบดขยี้ คอขาดดับสยอง

  ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2563 00:41 น.
  SHARE

  สลด ชายถูกรถไฟทับร่าง คอขาดดับสยอง ย่านพระราม 6 ชาวบ้านเผย เห็นเดินสะโหลสะเหลถามทางกลับหัวลำโพง คิดว่าเมา แต่ผู้ตายอ้างป่วยเป็นหอบ คาดไม่ใช่คนในพื้นที่    

  เมื่อเวลา 20.50 น.วันที่ 1 มิ.ย.63 ร.ต.อ.เจริญ สุขมาก รอง สว.สอบสวน สน.พญาไท รับแจ้งเหตุคนถูกรถไฟทับเสียชีวิต บริเวณถนนพระราม 6 แยก 19 แขวงเพชรบุรี เขตราชเทวี กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์นิติเวช รพ.รามา และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 

  ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต สวมใส่เสื้อยืดคอวีสีเขียว นุ่งกางเกงขายาวสีน้ำเงิน ห่างออกไปพบส่วนศีรษะอยู่บริเวณกลางรางรถไฟ นอกจากนี้ยังพบเอกสารติดตัวเป็นสมุดบัญชีธนาคารทหารไทย ชื่อบัญชี นายประสาท บุญร่วม ส่วนขบวนรถไฟที่วิ่งผ่านไปช่วงเกิดเหตุทราบว่า เป็นรถไฟขบวนสุดท้ายขาเข้าจากอรัญประเทศ-กรุงเทพมหานคร วิ่งผ่านมาเวลาประมาณ 19.00 น.กว่าๆ 

  จากการสอบถามชาวบ้านบริเวณดังกล่าว เล่าว่า ตนเดินออกมาทิ้งขยะ แล้วก็เห็นคนมุงดูอะไรกันไม่รู้ มีน้องคนนึงถือโทรศัพท์ จึงเปิดไฟในโทรศัพท์ส่องดู จึงรู้ว่าเป็นศีรษะคนอยู่ตรงรางรถไฟ เลยให้คนแถวนั้นช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบอีกที 

  ด้าน นายสุพจน์ ยอดมาลี อายุ 58 ปี ชาวบ้านบริเวณดังกล่าวอีกคน เล่าว่า ตนเก็บขยะ เข็นขยะอยู่บริเวณนี้ประจำ ก็เจอคนนี้เดินสะโหลสะเหลมาถามว่า จะไปหัวลำโพงขึ้นรถไฟได้ที่ไหน ตนก็บอกเดินไปทางนี้นะ เลยถามกลับไปว่าเมาหรือป่าว เขาบอกว่าเป็นหอบ ตนก็บอกงั้นไปนั่งพักรอรถไฟหน้าบ้านตนก่อนก็ได้ เขาบอกไม่เป็นไรเดี๋ยวเดินไปเรื่อยๆก็ได้ สักพักนึงมีคนเดินมาบอกว่า มีคนโดนรถไฟทับ ตนเลยรีบเดินไปดูกลัวจะเป็นเพื่อน แต่พอมาดูกลับเป็นชายคนดังกล่าวที่คุยกันเมื่อกี้นี้

  "ผมคิดว่าไม่น่าใช่คนแถวนี้ เลยไม่รู้เส้นทางเปลี่ยนรถไฟ จึงไม่รู้ว่ารถไฟมาเส้นไหน แล้วจังหวะรถไฟมาเร็วจึงหลบไม่ทัน ถ้าผมอยู่ในช่วงที่รถไฟวิ่งมานะ ผมจะเป็นคนคอยไล่คนออกจากรางรถไฟตลอด"

  เบื้องต้นตำรวจได้มอบร่างผู้ตายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.รามา เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกที เมื่อตรวจสอบเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะติดต่อให้ญาติมารับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถไฟม้าเหล็กรถไฟเหยียบรถไฟบดขยี้ม้าเหล็กบดขยี้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้