สลด ชายเดินโซเซ ถามทางย่านพระราม 6 ถูกม้าเหล็กบดขยี้ คอขาดดับสยอง

ข่าว

สลด ชายเดินโซเซ ถามทางย่านพระราม 6 ถูกม้าเหล็กบดขยี้ คอขาดดับสยอง

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2563 00:41 น.

บันทึก

สลด ชายถูกรถไฟทับร่าง คอขาดดับสยอง ย่านพระราม 6 ชาวบ้านเผย เห็นเดินสะโหลสะเหลถามทางกลับหัวลำโพง คิดว่าเมา แต่ผู้ตายอ้างป่วยเป็นหอบ คาดไม่ใช่คนในพื้นที่    

เมื่อเวลา 20.50 น.วันที่ 1 มิ.ย.63 ร.ต.อ.เจริญ สุขมาก รอง สว.สอบสวน สน.พญาไท รับแจ้งเหตุคนถูกรถไฟทับเสียชีวิต บริเวณถนนพระราม 6 แยก 19 แขวงเพชรบุรี เขตราชเทวี กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์นิติเวช รพ.รามา และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต สวมใส่เสื้อยืดคอวีสีเขียว นุ่งกางเกงขายาวสีน้ำเงิน ห่างออกไปพบส่วนศีรษะอยู่บริเวณกลางรางรถไฟ นอกจากนี้ยังพบเอกสารติดตัวเป็นสมุดบัญชีธนาคารทหารไทย ชื่อบัญชี นายประสาท บุญร่วม ส่วนขบวนรถไฟที่วิ่งผ่านไปช่วงเกิดเหตุทราบว่า เป็นรถไฟขบวนสุดท้ายขาเข้าจากอรัญประเทศ-กรุงเทพมหานคร วิ่งผ่านมาเวลาประมาณ 19.00 น.กว่าๆ 

จากการสอบถามชาวบ้านบริเวณดังกล่าว เล่าว่า ตนเดินออกมาทิ้งขยะ แล้วก็เห็นคนมุงดูอะไรกันไม่รู้ มีน้องคนนึงถือโทรศัพท์ จึงเปิดไฟในโทรศัพท์ส่องดู จึงรู้ว่าเป็นศีรษะคนอยู่ตรงรางรถไฟ เลยให้คนแถวนั้นช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบอีกที 

ด้าน นายสุพจน์ ยอดมาลี อายุ 58 ปี ชาวบ้านบริเวณดังกล่าวอีกคน เล่าว่า ตนเก็บขยะ เข็นขยะอยู่บริเวณนี้ประจำ ก็เจอคนนี้เดินสะโหลสะเหลมาถามว่า จะไปหัวลำโพงขึ้นรถไฟได้ที่ไหน ตนก็บอกเดินไปทางนี้นะ เลยถามกลับไปว่าเมาหรือป่าว เขาบอกว่าเป็นหอบ ตนก็บอกงั้นไปนั่งพักรอรถไฟหน้าบ้านตนก่อนก็ได้ เขาบอกไม่เป็นไรเดี๋ยวเดินไปเรื่อยๆก็ได้ สักพักนึงมีคนเดินมาบอกว่า มีคนโดนรถไฟทับ ตนเลยรีบเดินไปดูกลัวจะเป็นเพื่อน แต่พอมาดูกลับเป็นชายคนดังกล่าวที่คุยกันเมื่อกี้นี้

"ผมคิดว่าไม่น่าใช่คนแถวนี้ เลยไม่รู้เส้นทางเปลี่ยนรถไฟ จึงไม่รู้ว่ารถไฟมาเส้นไหน แล้วจังหวะรถไฟมาเร็วจึงหลบไม่ทัน ถ้าผมอยู่ในช่วงที่รถไฟวิ่งมานะ ผมจะเป็นคนคอยไล่คนออกจากรางรถไฟตลอด"

เบื้องต้นตำรวจได้มอบร่างผู้ตายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.รามา เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกที เมื่อตรวจสอบเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะติดต่อให้ญาติมารับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 14:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์