"เปิ้ล ไอริณ" บุกโรงพักจัดหนัก 3 ข้อหาเพื่อนบ้าน บุกรุก-หมิ่น-ข่มขู่

ข่าว

  "เปิ้ล ไอริณ" บุกโรงพักจัดหนัก 3 ข้อหาเพื่อนบ้าน บุกรุก-หมิ่น-ข่มขู่

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 พ.ค. 2563 15:40 น.

  "เปิ้ล ไอริณ" ขึ้นโรงพักคันนายาว จัดหนัก แจ้งความ 3 ข้อหาเพื่อนบ้าน บุกรุกเคหสถาน หมิ่นประมาท ข่มขู่ให้หวาดกลัว หลังมีความระหองระแหงมานาน และล่าสุดรดน้ำต้นไม้พบก้นบุหรี่ ที่อาจทำให้ไฟไหม้ได้ จึงถ่ายรูปลงเฟซบุ๊ก กลับถูกเพื่อนบ้าน ข่มขู่ระวังรถป้ายแดง และแจ้งความไว้ก่อน


  เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 29 พ.ค.63 ที่ สน.คันนายาว น.ส.ไอริณ ศรีแกล้ว หรือ เปิ้ล ไอริณ อายุ 40 ปี ดารานักแสดงฉายา ดาราสาวทรงโต เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.นุสรณ์ กฤติยะโชติ สารวัตร สอบสวน สน.คันนายาว เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ถูกเพื่อนบ้านบุกรุกบ้านของตัวเองในหมู่บ้านเดอะธารา ซอยพระยาสุเรนทร์ 35 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ และกล่าวหาว่าเสพยาเสพติด หลังจากเกิดกรณีพิพาทกับเพื่อนบ้านมาแล้ว 2 ครั้ง

  น.ส.ไอริณ กล่าวว่า วันนี้ตนมาแจ้งความเอาผิดเพื่อนบ้าน หลังจากเมื่อวานนี้ (28 พ.ค.) เพื่อนบ้านคู่กรณีได้มาแจ้งความเอาผิดกับตนไว้ที่ สน.คันนายาว กรณีที่ตนนำคลิปที่อัดไว้ตอนที่เพื่อนบ้านคู่กรณีบุกเข้ามาในบ้านลงโซเชียล วันนี้ตนจึงมาแจ้งความกลับรวม 3 ข้อหา ข้อหาบุกรุกเคหสถานโดยไม่ได้รับอนุญาต หมิ่นประมาท ทำให้ผู้อื่นเสียชื่อเสียง ถูกดูหมิ่น และข้อหาข่มขู่ ทำให้เกิดความหวาดกลัว เหตุการเช่นนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่มีการแจ้งความ โดยครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว ทางภรรยาของอีกฝ่ายได้มาต่อว่าตน เรื่องทำระแนงสูงไปโดนเหล็กที่บ้านอีกฝ่ายทำไว้ เมื่อตนรู้จึงบอกว่าจะเปลี่ยนให้ แต่ขอเวลา 3 วันในการตามช่าง แต่รุ่งขึ้นอีกฝ่ายก็มาทุบระแนงหลังบ้านตนเสียหาย และมีการแจ้งความไปแล้ว ต่อมาก็พบก้นบุหรี่ตกในสวนบ้านตนมาตลอด รวมๆ แล้ว 4 มวน วานนี้ ขณะตนรดน้ำต้นไม้ก็พบก้นบุหรี่อีก ลักษณะสูบไปได้ครึ่งมวน ตนจึงเก็บบุหรี่แล้วเดินไปหน้าบ้านของอีกฝ่าย ว่าการทำแบบนี้จะทำให้เกิดไฟไหม้ได้ ตนไม่สูบบุหรี่ ดังนั้นบุหรี่จึงไม่ใช่ของตนอย่างแน่นอน ส่วนจะเป็นบ้านอื่นหรือไม่นั้นยิ่งเป็นไปไม่ได้ที่ก้นบุหรี่จะมาตกลงจุดนี้ ต้องเป็นของคู่กรณีที่สูบแล้วโยนมา

  น.ส.ไอริณ กล่าวต่อว่า จากนั้นตนถ่ายรูปบุหรี่ลงเฟซบุ๊ก ซึ่งลงไปได้ประมาณ 10 นาที อีกฝ่ายก็เปิดประตูเข้ามาในบ้านตน แล้วมาหยุดที่สวนหลังบ้าน ถามว่าไหนบุหรี่ แล้วมาพูดต่อว่าการนำภาพลงเฟซแบบนี้ ทำให้เขาถูกด่า พร้อมย้ำว่าบ้านหลังนี้ไม่มีคนสูบ แต่ลูกอาจแอบสูบมากกว่า พร้อมข่มขู่ตนว่า ระวังไว้นะรถป้ายแดง การที่ตนอยู่คนเดียว พ่อแม่ก็เสียไปแล้ว แฟนก็ไม่มีมาโดนข่มขู่แบบนี้ทำให้ตนหวาดกลัว ตนจึงต้องแจ้งให้ตำรวจมาตรวจเหตุ พอเจ้าหน้าที่มาถึงตนถึงกับร้องไห้ออกมาเลย พออีกฝ่ายเห็นตำรวจก็ยังเปิดประตูเข้ามาในบ้านตนอีกครั้ง บอกว่าถามลูกแล้ว ลูกไม่ได้สูบบุหรี่ อีกฝ่ายบอกรู้ไหมว่าตนเป็นใคร ตนเป็นเจ้าของบริษัท ตนทำเงินวันเป็นล้าน พร้อมบอกให้ตำรวจเอาตัวตนไปตรวจปัสสาวะ การพูดแบบนี้ เป็นการกล่าวหาตน ซึ่งตนไม่เคยทำ ตนอยู่บ้านนี้อย่างสงบสุข มานานกว่า 10 ปี แบบนี้เหมือนโดนตบหน้า หยามเกียรติ ตำรวจก็ยืนฟัง หลังเกิดเหตุอีกฝ่ายได้มาแจ้งความที่ สน.คันนายาว ว่าตนเอารูปไปลงเฟซบุ๊กทำให้เสื่อมเสีย วันนี้จึงมาแจ้งความกลับ ตนไม่เคยมีปัญหากับใคร อยู่บ้านก็ช่วยเก็บขยะตามถนนหมู่บ้าน ซื้อของมาแจกตลอด มาโดนแบบนี้จึงต้องมาแจ้งความและยืนยันว่าจะดำเนินคดีถึงที่สุด

  ด้าน พ.ต.อ.วาสุเทพ คงกล่อม ผกก.สน.คันนายาว กล่าวว่า หลังจากนี้จะต้องทำการสอบปากคำผู้กล่าวโทษ และตรวจสอบพยานหลักฐานต่างๆ ว่าจะเข้าข่ายความผิดใดบ้าง ซึ่งก็ต้องเรียกผู้ถูกกล่าวโทษมาทำการสอบสวน หาพบว่ามีการกระทำผิดจริงตามผู้ร้องแจ้งความไว้ก็จะต้องดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

  สำหรับ น.ส.ไอริณ ศรีแกล้ว หรือที่รู้จักในวงการบันเทิง เปิ้ล ไอริณ ฉายา ดาราสาวทรงโต เป็นดารานักแสดงที่โด่งดังจากการแสดงเรื่อง สาวน้อยคาเฟ่ (2543), ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย (2545), ผู้หญิง 5 บาปภาค 2, ขุนแผน, กากี ฯลฯ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เปิ้ล ไอริณไอริณ ศรีแก้วเปิ้ล ไอริณ แจ้งความดาราแจ้งความสน.คันนายาวข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 21:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์