แม่บ้านผบ.ตร. มอบข้าวสาร ไข่ไก่ ผ่าน สน.คันนายาว ส่งให้ ปชช.สู้โควิด

ข่าว

แม่บ้านผบ.ตร. มอบข้าวสาร ไข่ไก่ ผ่าน สน.คันนายาว ส่งให้ ปชช.สู้โควิด

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2563 14:58 น.

บันทึก

นายกแม่บ้านตำรวจ ลงพื้นที่ สน.คันนายาว มอบข้าวสารอาหารแห้งไข่ไก่ จำนวน 500 ชุด เพื่อเป็นตัวแทนนำไปมอบให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติ โควิด-19 ตามที่ได้ลงพื้นที่สำรวจร่วมกับตำรวจ โดย ผกก.วาสุเทพ อาสานำไปมอบสิ่งของให้กับชาวบ้านถึงบ้านพัก เพื่อป้องกันการร่วมกลุ่มจำนวนมาก

เวลา 13.00 น. วันที่ 1 พ.ค.63 ดร.บุษบา ชัยจินดา นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ พร้อมคณะแม่บ้านตำรวจ ได้นำข้าวสารอาหารแห้งไข่ไก่ จำนวน 500 ชุด มามอบให้ สน.คันนายาว โดยมี พ.ต.อ.วาสุเทพ คงกล่อม ผกก.สน.คันนายาว เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อนำไปมอบให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์แพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

โดยก่อนหน้านี้ ดร.บุษบา ชัยจินดา นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ พร้อมคณะ และสน.คันนายาว ได้ร่วมกันสำรวจพื้นที่ที่เหมาะสมที่จะนำสิ่งของมาแจกจ่ายไว้ก่อนแล้ว

และในวันเสาร์ที่ 2 พ.ค.63 สน.คันนายาว ในนามตัวแทนสมาคมแม่บ้านตำรวจ จะได้นำข้าวสารอาหารแห้ง ไข่ไก่ ที่ได้รับมอบไว้ไปทำการแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน ตามที่ได้สำรวจไว้แล้วต่อไป อย่างไรก็ตามการแจกจ่ายสิ่งของ เพื่อไม่ให้ประชาชนมารวมกลุ่มกันเป็นจำนวนมาก เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรค จนท.ตำรวจจะเป็นผู้นำสิ่งของไปมอบให้กับประชาชนถึงบ้านพักด้วยตนเอง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"อนุทิน"ลดระดับโควิด-19 เป็นโรคติดต่อเฝ้าระวัง
01:17

"อนุทิน"ลดระดับโควิด-19 เป็นโรคติดต่อเฝ้าระวัง

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 11:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์