ข่าว
100 year

ช่วยชาติ! เอกชนมอบ 5 แสน ให้สถาบันบำราศนราดูร 'สู้โควิด-19'

ไทยรัฐออนไลน์8 เม.ย. 2563 07:39 น.
SHARE

ผู้บริหาร 'POLLITIN' ห่วงใยบุคลากรทางการแพทย์ มอบเงิน 5 แสนบาท ให้กับสถาบันบำราศนราดูร สมทบทุนเป็นค่าใช้จ่ายให้กับหมอ พยาบาล เพื่อเป็นกำลังใจในการต่อสู้กับภาวะวิกฤติไวรัสโคโรนา Covid-19 ที่ระบาดขณะนี้


เมื่อวันที่ 7 เม.ย.63 นพ.อภิชาต วชิรพันธ์ ผู้อำนวยการสถาบันบำราศนราดูร รับมอบเงินสมทบทุนเพื่อสนับสนุนค่าใช้จ่ายเพื่อบุคลากรทางการแพทย์ ในวิกฤติโควิด-19 จำนวน 500,000 บาท จากนายณพวัฒน์ สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ แบรนด์ "POLLITIN" เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ที่ช่วยให้ประเทศไทย ก้าวผ่านวิกฤติโควิด-19 ในครั้งนี้ ณ บริเวณชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ สถาบันบำราศนราดูร

นายณพวัฒน์ กล่าวว่า เป็นที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทำให้บุคลากรทางการแพทย์จำนวนมากต้องทำงานอย่างหนัก และมีความเสี่ยงสูงสุด เนื่องจากต้องช่วยชีวิตผู้ป่วยที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้นหากได้มีส่วนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือครั้งนี้ทางเราก็ยินดีเป็นอย่างมาก และขอให้ประเทศไทยก้าวผ่านวิกฤตินี้ไปได้ด้วยดีโดยเร็ว.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไวรัสโคโรนาไวรัสโคโรน่าCovid-19บริษัทPOLLITINบริจาคเงินช่วยชาติรพ.บำราศนราดูรข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้