หนุ่มแบงก์เครียดตกงาน บ่นให้แม่ฟัง ก่อนผูกคอลาโลกคาบ้านพัก

ข่าว

หนุ่มแบงก์เครียดตกงาน บ่นให้แม่ฟัง ก่อนผูกคอลาโลกคาบ้านพัก

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2563 14:18 น.

หนุ่มแบงก์เครียดตกงาน โทรบ่นให้แม่ฟัง ก่อนผูกคอดับคาบ้านพัก ซ.เจริญกรุง 91 แขวงวัดพระยาไกร ตำรวจตรวจสอบพบเสียชีวิตมาแล้ว 4-5 วัน ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เตรียมส่งชันสูตรก่อนมอบให้ญาตินำประกอบพิธีทางศาสนา

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 4 เม.ย.63 ร.ต.อ.ประกอบ สุวรรณสุโข รอง สว.(สอบสวน) สน.วัดพระยาไกร รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอตนเองเสียชีวิตภายในบ้านพัก เลขที่ 444/40 ซ.เจริญกรุง 91 แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น บริเวณชั้น 3 กลางห้องนอนพบศพ นายพลากรณ์ จารุเทศนันท์ อายุ 48 ปี พนักงานธนาคาร สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาวคาดน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีฟ้า นั่งก้นเกือบถึงพื้นโดยมีเชือกไนลอนสีดำอยู่รอบคอแล้วมัดติดกับพัดลมเพดาน มีเลือด และน้ำเหลืองไหลนองอยู่เต็มพื้น ส่งกลิ่นเหม็นทั่วห้อง ใกล้กันมีบันไดเหล็กสูง 2 เมตร วางนอนไว้ปลายเตียง ไฟ และพัดลมยังเปิดอยู่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

ร.ต.อ.ประกอบ กล่าวว่า จากการโทรศัพท์สอบถามมารดาผู้ตายทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยคนเดียว ไม่มีภรรยา เมื่อไม่นานมานี้ผู้ตายมักโทรศัพท์มาบ่นให้ฟังเหมือนว่าตกงานธนาคาร แต่ก็ไม่คิดว่าจะก่อเหตุดังกล่าว ไม่ได้ติดใจ คาดว่าคงเกิดจากการเครียดเรื่องงานมากกว่า

ทั้งนี้จากการตรวจสอบเสียชีวิตมาแล้ว 4-5 วัน ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ประตูล็อกจากด้านในและภายในบ้านไม่มีการรื้อค้น จึงดำเนินการส่งศพไปชันสูตรอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการตายอย่างแท้จริง ก่อนจะให้ญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดใจวัยรุ่น "หนีอริมาหาตำรวจ" ไม่ช่วยแถมกระทืบซ้ำ ขู่ห้ามบอกใครไม่งั้นเจอซ้ำ
  04:58

  เปิดใจวัยรุ่น "หนีอริมาหาตำรวจ" ไม่ช่วยแถมกระทืบซ้ำ ขู่ห้ามบอกใครไม่งั้นเจอซ้ำ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์