รฟม.ให้ความรู้ โควิด-19 กับพนักงาน สีเหลืองย้ายจุดกลับสะพานประเวศ

ข่าว

รฟม.ให้ความรู้ โควิด-19 กับพนักงาน สีเหลืองย้ายจุดกลับสะพานประเวศ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 มี.ค. 2563 08:55 น.

เมื่อวันที่ 5 มี.ค.63 ที่ห้องประชุม 2 ชั้น 9 อาคาร 1 รฟม. การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย หรือ รฟม. จัดการบรรยายให้ความรู้เรื่อง “จิตสดใส ใจเป็นสุข รู้เท่าทัน COVID-19” โดยมีพยาบาลวิชาชีพ จากบริษัท โกลบอล เมดิคอลเซอร์วิส จำกัด เป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ แก่ผู้บริหาร พนักงาน และผู้ปฏิบัติงานภายใน รฟม. เพื่อเป็นประโยชน์ในการดูแลตนเองรวมถึงคนรอบข้าง และให้มีความรู้เท่าทันเกี่ยวกับโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 นอกจากนี้ รฟม.ยังให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพของบุคลากรและผู้ปฏิบัติงานภายใน รฟม. โดยได้จัดเจ้าหน้าที่ตรวจคัดกรอง วัดอุณหภูมิพนักงานและผู้มาติดต่อ อีกทั้งจัดจุดให้บริการแอลกอฮอล์ล้างมือ และแจกหน้ากากอนามัยภายในอาคารสำนักงานอย่างทั่วถึง

วันเดียวกัน การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า บมจ.ซิโนไทย เอ็นจีเนียริ่งฯ ผู้รับจ้างก่อสร้างงานโยธา โครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลืองช่วงลาดพร้าว-สำโรง กำหนดย้ายจุดกลับรถบนถนนศรีนครินทร์ ฝั่งขาเข้า บริเวณใต้สะพานข้ามคลองประเวศบุรีรมย์ ตั้งแต่วันที่ 8 มี.ค.63-30 เม.ย.63 เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง โดยให้ผู้ใช้ทางบนถนนศรีนครินทร์ ฝั่งขาเข้า ให้ตรงไปใช้จุดกลับรถใหม่ ระยะทางประมาณ 300 เมตร บริเวณหน้าร้านน้อมจิตต์ ไก่ย่าง ทดแทน.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ศบค.ไฟเขียวเปิดสถานบันเทิง 1 มิ.ย.นี้
  02:37

  ศบค.ไฟเขียวเปิดสถานบันเทิง 1 มิ.ย.นี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์