ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "กรมปศุสัตว์" คว้ารางวัลด้านการตรวจสอบภายในภาครัฐ โปร่งใส ตรวจสอบได้

  ไทยรัฐออนไลน์21 ก.พ. 2563 17:43 น.
  SHARE

  กรมปศุสัตว์ "โปร่งใส ตรวจสอบได้" นายสัตวแพทย์สรวิศ ธานีโต อธิบดีกรมปศุสัตว์คว้ารางวัล ด้านการตรวจสอบภายในภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ 2562 ของกรมบัญชีกลาง

  วันที่ 21 ก.พ. เมื่อเวลา 13.00 น. นายสัตวแพทย์สรวิศ ธานีโต อธิบดีกรมปศุสัตว์เข้ารับรางวัลประกาศเกียรติคุณและประกาศนียบัตรด้านการตรวจสอบภายในภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในกรมปศุสัตว์เข้าร่วมพิธี ณ เมย์แฟร์บอลรูม ชั้น 11 เดอะ เบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 

  ด้วยกรมบัญชีกลางดำเนินการจัดโครงการมอบประกาศเกียรติคุณ และประกาศนียบัตรด้านการตรวจสอบภายในภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ให้กับหน่วยงานที่ผ่านการประกันคุณภาพงานตรวจสอบภายในภาครัฐ ประจำปีงบระมาณ 2562 จำนวน 31 หน่วยงาน เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติสำหรับหน่วยงานตรวจสอบภายในที่มีผลการประเมินการประกันคุณภาพระดับเป็นไปตามมาตรฐาน

  "ในฐานะอธิบดีกรมปศุสัตว์จะบริหารงานให้มีความโปร่งใสและบริหารงานให้เป็นธรรมมีวัฒนธรรมของการอยู่ร่วมกันในสังคม องค์กร อย่างมีความสงบสุข สามารถสานประโยชน์และคลี่คลายความขัดแย้งได้อย่างสันติวิธีและจะพัฒนาองค์กรให้เติบโตมีคุณภาพอย่างยั่งยืนต่อไป" อธิบดีกรมปศุสัตว์ กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กรมปศุสัตว์สรวิศ ธานีโตตรวจสอบภายในภาครัฐคว้ารางวัลประจำปี 2562ประกาศเกียรติคุณอธิบดีกรมปศุสัตว์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้