ข่าว
100 year

"ญาญ่า" ถึงช็อก นักเรียน ตกห้างต่อหน้า (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์21 ก.พ. 2563 05:26 น.
SHARE

ไปออกงานอีเวนต์ ตกใจกรี๊ดกอดแม่ ตัวเด็กกระดูกหัก

นางเอกสาว “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” สุดช็อก ระหว่างเป็นพรีเซนเตอร์งานอีเวนต์ที่ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ นร.ชายวัย 12 ปี จากจังหวัดเชียงใหม่ ซนขณะ ลงบันไดเลื่อนชั้น 3 พยายามขึ้นคร่อมเกาะที่วางมือขอบบันไดลงมา แต่พลาดร่างดิ่งลงมากลางงานอีเวนต์ชั้นล่าง ต่อหน้าต่อตานางเอกสาว ถึงกับกรีดร้องด้วยความตกใจร้องไห้โฮทำงานต่อไม่ไหว ต้องยกเลิก งานไปโดยปริยาย ส่วนเด็กนักเรียนชายอาการสาหัส กระดูกต้นแขนซ้ายและกระดูกเชิงกรานหัก

นางเอกสาวเจอเหตุการณ์ระทึกต่อหน้าต่อตา เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 14.40 น. วันที่ 20 ก.พ. ร.ต.อ. กฤษณ์ กิมไพศาล รอง สว. (สอบสวน) สน.ปทุมวัน รับแจ้งเหตุคนพลัดตกจากบันไดเลื่อนภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กทม. รายงานผู้บังคับบัญชาร่วมตรวจสอบ ประกอบด้วย พล.ต.ต.เมธี รักษ์พันธุ์ ผบก.น.6 พ.ต.อ.พาติกรณ์ ศรชัย ผกก.สน.ปทุมวัน กำลังสายตรวจ สน.ปทุมวัน และหน่วยกู้ชีพ รพ.จุฬาลงกรณ์

ที่เกิดเหตุบริเวณลานเซ็นทรัลคอร์ทชั้น 1 พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเยาวชนชายอายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมืองเชียงใหม่ สภาพนอนตะแคงซ้าย สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขายาวสีดำ ถุงเท้าสีขาว รองเท้าผ้าใบสีดำหลุดจากเท้าตกอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ของห้างกั้นพื้นที่ไม่ให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปใกล้ผู้ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.จุฬาฯปฐมพยาบาลเบื้องต้น พบว่าไม่มีบาดแผลภายนอก แต่น่าจะมีอาการบาดเจ็บภายในหรือกระดูกหัก รีบนำส่ง รพ.ตำรวจ เพื่อรับการรักษาอย่างเร่งด่วน

โดยบริเวณที่เกิดเหตุมีผู้คนยืนมุงดูจำนวนมาก ท่าทางยังอยู่ในอาการตื่นตระหนก เนื่องจากขณะเกิดเหตุบริเวณลานดังกล่าว มีงานอีเวนต์เปิดกิจกรรมวิ่งบางกอกแอร์เวย์ส บูทีค ซีรีส์ 2020 อยู่พอดี ในงานมีนางเอกสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาเป็นพรีเซนเตอร์ในงานด้วย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถึงกับทำให้นางเอกสาวตกใจไม่สามารถทำงานต่อได้ ต้องยกเลิกงานไปโดยปริยาย

ด้าน พ.ต.อ.พาติกรณ์ ศรชัย ผกก.สน.ปทุมวัน เผยว่า สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ประสบเหตุเป็นเด็กนักเรียนชายวัย 12 ปี เดินทางมากับโรงเรียน ระหว่างลงบันไดเลื่อนจากชั้น 3 มาที่ชั้น 2 เกิดอุบัติเหตุพลัดตกลงมา เด็กมีอาการบาดเจ็บไม่สาหัส มีสติ ถามตอบรู้เรื่อง เร่งนำส่งรักษาตัวที่ รพ.ตำรวจ พร้อมประสานขอตรวจกล้องวงจรปิดภายในห้างต่อไป

มีรายงานด้วยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในห้าง พบภาพเหตุการณ์ขณะเยาวชนชายตกบันไดเลื่อนลงมาจากชั้น 3 ลักษณะเด็กพยายามขึ้นไปนั่งคร่อมที่จับขอบบันไดเพื่อเกาะตัวเลื่อนลงมา แต่เสียหลักพุ่งเลยขอบบันไดเลื่อนออกไปด้านนอก จนร่วงลงมาที่พื้นชั้นล่าง คณะของเยาวชนชายคนดังกล่าวเดินทางจาก จ.เชียงใหม่ เพื่อแข่งขัน วิชาคณิตศาสตร์ที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 21 ก.พ. มีครูตามมาดูแล 3 คน และมีนักเรียนทั้งหมด 22 คน ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงที่คณะครูปล่อยให้นักเรียนเดินเที่ยวภายในห้าง ส่วนอาการบาดเจ็บของนักเรียนชายคนดังกล่าว หลังแพทย์เอกซเรย์พบว่ากระดูกต้นแขนซ้ายและกระดูกเชิงกรานหัก

สำหรับงานแถลงข่าวรายการวิ่ง “บางกอก แอร์เวย์ส บูทีค ซีรีส์ 2020” ที่ยกเลิกไป จัดขึ้นบริเวณลานเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มีนางเอกสาวชื่อดัง ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาร่วมงานฐานะพรีเซนเตอร์ของบางกอกแอร์เวย์ส ระหว่างที่งานกำลังดำเนินไป จังหวะที่พิธีกรบนเวทีกล่าวเปิดตัวญาญ่า นางเอกสาวกำลังเดินลงบันไดเลื่อนชั้น 3 ลงมาถึงชั้น 1 มีทีมงานยืนรอรับอยู่ จู่ๆร่างของ ด.ช.วัย 12 ปีตกลงมากองอยู่กับพื้น ห่างจากนางเอกสาวญาญ่าไม่ไกล ทำให้นางเอกสาวตกใจสุดขีด ถึงกับร้องกรี๊ดพุ่งเข้ากอดมารดาร้องไห้โฮ ต้องรีบพาตัวกลับห้องพัก ไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ใดๆทั้งสิ้น ขณะที่งานดังกล่าวต้องประกาศยกเลิกไปด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดดห้างเซ็นทรัลเวิลด์โดดห้างกระโดดห้างเซ็นทรัลเวิลด์พลัดตกจากที่สูงข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้