ทันตแพทย์สาวเพิ่งแต่งงาน ได้ "ทะเบียนสมรสทองคำ" คู่แรกที่บางรัก

ข่าว

  ทันตแพทย์สาวเพิ่งแต่งงาน ได้ "ทะเบียนสมรสทองคำ" คู่แรกที่บางรัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ก.พ. 2563 11:11 น.

  ทันตแพทย์สาวชาวเพชรบูรณ์กับหนุ่มสงขลา คู่รักหนุ่มสาว พากันมาจดทะเบียนสมรสที่เขตบางรักในวันวาเลนไทน์ โชคดี ได้รับทะเบียสมรสทองคำไปคู่แรก พร้อมตั๋วเครื่องบิน กรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุ เผยเพิ่งแต่งงานเมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา 

  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ บรรยากาศบริเวณ อาคารบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ถนนเจริญกรุง เขตบางรัก เป็นไปอย่างคึกคัก เต็มไปด้วยคู่รัก ซึ่งกรุงเทพมหานครร่วมกับสำนักงานเขตบางรัก สภาวัฒนธรรมเขตบางรัก และหน่วยงานภาคเอกชนกำหนดจัดงาน “รัตนโกสินทร์ แผ่นดินแห่งความรัก” เนื่องในวันแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เพื่อสืบสานเทศกาลแห่งความรักในรูปแบบของประเพณีไทย โดยเชิญชวนคู่รัก หรือคู่บ่าวสาว ที่วางแผนจะจดทะเบียนสมรสในวันนี้เดินทางมาร่วมงานได้ตั้งแต่เวลา 08.00 - 16.00 น.

  นอกจากนี้ คู่รักมีสิทธิ์ลุ้นรับทะเบียนสมรสทองคำ จำนวน 10 ฉบับ และของรางวัลที่ระลึกที่ได้รับการสนับสนุนจากภาคเอกชนอีกด้วย ซึ่งขณะนี้มีคู่สมรสยื่นคำร้องจดทะเบียนสมรสทางออนไลน์แล้วจำนวน 555 คู่

  สำหรับคู่รักคู่แรก เดินทางมารอจดทะเบียนสมรสตั้งแต่เวลา 23.00 น. ของวันที่ 13 ก.พ. คือ นางสาวฐิตาภรณ์ สร้อยเงิน ชาวเชียงราย อายุ 29 ปี และนายอิทธิพล น้อยเพชร ชาวปราจีนบุรี อายุ 33 ปี ซึ่งมาพบรักกันที่ จ.ปราจีนบุรี คบหาดูใจมานานกว่า 3 ปี และมีแผนจะแต่งงานในปีนี้ จึงมาจดทะเบียนสมรสที่สำนักงานเขตบางรัก

  ส่วนคู่สมรสผู้โชคดีที่ได้รับทะเบียนสมรสทองคำคู่แรก พร้อมตั๋วเครื่องบินสายการบินไทยแอร์เอเชีย กรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุจากบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต และบัตรที่พักโรงแรมยูเขาใหญ่ ได้แก่ ทันตแพทย์หญิง สุวิมล พรมมาก อายุ 28 ปี ชาว จ.เพชรบูรณ์ กับ นายศตศักดิ์ นพชัยอนันต์ อายุ 33 ปี ชาว จ.สงขลา ทำงานบริษัทหลักทรัพย์ โดยทั้งคู่กล่าวว่า ตั้งใจว่าจะจดทะเบียนสมรสที่สำนักงานเขตบางรักอยู่แล้ว เพราะเพิ่งแต่งงานเมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา รู้สึกตื่นเต้น ไม่คิดว่าจะได้รับทะเบียนสมรสทองคำ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   วันวาเลนไทน์วันวาเลนไทน์ 2020วันวาเลนไทน์ 2563วันแห่งความรักจดทะเบียนสมรสวาเลนไทน์ เขตบางรักทะเบียนสมรสทองคำข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์