ร้านเพชรแจ้งจับ ลูกตาลเบี้ยว 1.4 ล้าน (คลิป)

ข่าว

ร้านเพชรแจ้งจับ ลูกตาลเบี้ยว 1.4 ล้าน (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.พ. 2563 05:16 น.

สาวเจ้าของร้านเพชรแจ้งจับลูกตาล อดีตนางแบบสาวเซ็กซี่ พยายามทำร้ายร่างกาย หลังบุกไปทวงเงิน 1.4 ล้านบาท ที่ยืมไปทำธุรกิจถึงฟิตเนสนางแบบสาวย่านอาร์ซีเอ แต่ตกลงกันไม่ได้และกล่าวอ้างเกือบจะถูกทำร้าย ขณะที่ลูกสาวเจ้าของร้านเพชรบันทึกคลิปเหตุการณ์ทวงหนี้โพสต์ในเฟซบุ๊ก ด้านตำรวจ สน.มักกะสัน พยายามไกล่เกลี่ยคดีพยายามทำร้ายร่างกาย แต่อดีตนางแบบยังไม่ยอมรับสาย ด้านลูกตาลโพสต์ไอจีสวน “อย่าตัดสินใครถ้ายังไม่รู้ความจริงทั้งหมด”

กรณีมีคลิปวิดีโอโพสต์ในบัญชีเฟซบุ๊กบัญชีชื่อ Aiyarin Rabelle โดยเจ้าของเฟซบุ๊กเป็นลูกสาวนางฐิตาภัสร์ อัครศักดาภิรมย์ เจ้าของธุรกิจค้าเพชรบันทึกไว้ขณะที่ผู้เป็นแม่กำลังเจรจาทวงเงิน 1.4 ล้านบาท จาก “ลูกตาล” น.ส.ชโลมจิต จันทร์เกตุ ดารานางแบบเซ็กซี่รุ่นใหญ่ ที่ร้านฟิตเนส ฮอตแมน แฟคตอรี่ อยู่ในซอย RCA จากคลิปวิดีโอนั้นทั้งสองฝ่ายพูดจาโต้เถียง และเจรจากันไม่รู้เรื่อง ก่อนที่ดารานางแบบเซ็กซี่รุ่นใหญ่ จะเดินขึ้นรถเบนซ์หรูขับหนีออกไป จากนั้นนางฐิตาภัสร์ได้เข้าแจ้งความกับพนักงาน สอบสวน สน.มักกะสัน เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 1 ก.พ.

ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 2 ก.พ. ที่ สน.มักกะสัน ร.ต.อ.วีรยุทธ ศรีสุพัฒน์ รอง สว. (สอบสวน) สน.มักกะสัน เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 1 ก.พ. นางฐิตาภัสร์ อัครศักดาภิรมย์ เจ้าของธุรกิจค้าเพชรแห่งหนึ่งเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ น.ส.ชโลมจิต หรือลูกตาล จันทร์เกตุ ดารานางแบบเซ็กซี่รุ่นใหญ่ ข้อหา “พยายามทำร้ายร่างกาย” หลังจากเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 1 ก.พ. ทั้ง 2 ฝ่ายได้นัดเจอกันที่ร้านฟิตเนส “ฮอตแมน แฟคตอรี่” ย่านอาร์ซีเอ ของ น.ส.ชโลมจิต โดยนางฐิตาภัสร์ มีวัตถุประสงค์ไปทวงหนี้ 1.4 ล้านบาท ที่ น.ส.ชโลมจิตยืมไปทำธุรกิจเมื่อปี 61 แต่เมื่อทั้งสองฝ่ายเจอหน้ากัน เกิดมีปากเสียงโต้เถียงกัน ก่อนที่นางฐิตาภัสร์จะกล่าวอ้างว่า น.ส.ชโลมจิตจะเข้ามาทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้เข้ามาแจ้งความ

ร.ต.อ.วีรยุทธเปิดเผยอีกว่า ขณะที่นางฐิตาภัสร์แจ้งความนั้น ได้ประสานให้ น.ส.ชโลมจิตเข้ามาไกล่เกลี่ย แต่ น.ส.ชโลมจิตไม่ยินยอมเข้ามา โดยความคืบหน้าทางคดี ได้ประสานให้ฝ่ายสืบสวนไปตรวจสอบหาพยานหลักฐานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นพยานบุคคล หลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดเหตุ พร้อมประสาน น.ส.ชโลมจิตให้มาให้ปากคำ แต่ น.ส.ชโลมจิตยังไม่รับสาย ส่วนประเด็นเรื่องหนี้สินเงิน 1.4 ล้านบาท ที่นางฐิตาภัสร์กล่าวอ้างว่า น.ส.ชโลมจิต เบี้ยวไม่จ่ายนั้น ตำรวจไม่ได้รับเรื่องไว้เพราะเป็นคดีแพ่ง สามารถไปฟ้องร้องต่อศาลได้เลย โดยที่ไม่ต้องผ่านชั้นโรงพัก

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อประมาณปี 61 น.ส.ชโลมจิต หรือลูกตาลได้ยืมเงินนางฐิตาภัสร์ 1.4 ล้านบาท เพื่อนำมาหมุนเวียนในธุรกิจร้านฟิตเนส ชื่อ “ฮอตแมน แฟคตอรี่” ที่ตั้งอยู่ในซอย RCA แต่พอถึงกำหนดนัดคืนเงิน กลับบ่ายเบี่ยงไม่ยอมคืนเงิน เมื่อพยายามติดต่อทวงถามก็บล็อกเบอร์มือถือ บล็อกไลน์ จนเป็นต้นเหตุของคลิปทวงหนี้ที่ปรากฏบนโลกโซเชียลดังกล่าว

ขณะที่ลูกตาล อดีตนางแบบสาวได้โพสต์ภาพตัวเองลงไอจีหลังเกิดเหตุพร้อมแคปชันเป็นภาษาอังกฤษว่า “Never judge someone without knowing the whole story” ด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์